ต้องขายบ้าน? ยิว โพสต์ลาเงินเก็บ5ล้าน แฟนๆแห่ให้กำลังใจ เจนนี่ สามีซบเมียร้องไห้แล้ว

ต้องขายบ้าน? ยิว โพสต์ลาเงินเก็บ5ล้าน แฟนๆแห่ให้กำลังใจ เจนนี่ สามีซบเมียร้องไห้แล้ว

 

โลกจะโหดร้ายไปถึงไหน ต้องขายบ้านอีกหลัง? ยิว โพสต์ลาเงินเก็บ 5 ล้านสำหรับอนาคตลูกสาว แฟนๆแห่ให้กำลังใจ เจนนี่ สามีซบเมียร้องไห้แล้ว

ยิว ฉัตรมงคล สามี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์เศร้าให้กำลังใจภรรยาว่า “โลกจะโหดร้ายกับเจนไปถึงไหนอ่ะ ถึงต้องมาเจอคนแบบนี้กระทำแบบเดิมซ้ำๆ ไม่มีวี่แววว่าจะเลิกนิสัยนี้ได้เลย กี่รอบแล้วที่บุกมารีดไถตังค์ถึงเตียงกี่รอบแล้ว”

ก่อนจะโพสต์ต่อมาเป็นภาพเงินสดเต็มถุง พร้อมข้อความว่า “บ๊ายบาย ตังค์ที่เก็บไว้สำหรับอนาคตลูกสาว รอบนี้ไปอีก 5 ล้าน” นั้น

ขณะที่แฟนๆใน TikTok ต่างแชร์โมเมนต์แห่ให้กำลังใจสาวเจนนี่ ขณะไลฟ์ขายของหลายโมเมนต์สะเทือนใจ ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์ น้องยูจิน คอยมาให้กำลังใจแม่

และโมเมนต์ขณะพูดถึงเรื่องบ้าน เจนนี่ ปรึกษาว่าจะขายบ้านไปหลังหนึ่งดีไหม เพราะตอนนี้ตังค์ก็ไม่เยอะแล้ว ต้องขายบ้านออก ก่อนทั้งคู่จะมีสีหน้าเศร้าเหมือนน้ำตาคลอไหล

 

ยิว สามี เจนนี่ ถึงกับ ซบไหล่ภรรยาเหมือนร้องไห้เลย ซึ่ง เจนนี่ พยายามที่จะสดใจ จอยๆ โดยบอกว่าไม่ร้องจ้ะ ร้องเสร็จแล้ว

ก่อนจะมีอีกโมเมนต์ที่ เจนนี่ กำลังกินต้มมาม่า และมีการเปิดเพลง โลกที่แบกไว้ เนื้อเพลง “โอ้ว เธอเบื่อและท้อเกินกว่าจะมีใครเข้าใจ โลกนี้มันโหดร้ายกับเธอเกินไป กับเธอมากไป”

ยิว ได้ก้มไปซบที่ไหล่ของ เจนนี่ อีกครั้งมองด้วยความเศร้าส่งกำลังใจ พร้อมทั้งลุกเดินออกไป ตะโกนร้องเพลง แฟนๆบอกว่า ยิวเดินออกไปร้องไห้ด้วย

ท่ามกลางคอมเมนต์แฟนๆ ส่งกำลังใจให้จำนวนมาก และคอมเมนต์ต่างๆถึงคนที่สร้างความเดือดร้อน ให้ เจนนี่ และ ยิว ครั้งนี้ ใครที่ ยิว พูดถึงบุกมาไถเงินถึงเตียง 5 ล้าน