ส่องวาร์ป น้องก้านตอง นางฟ้าเกณฑ์ทหาร ทำฮือฮาทั้งค่าย ประวัติไม่ธรรมดา มีมงการันตี

ส่องวาร์ป น้องก้านตอง นางฟ้าเกณฑ์ทหาร ทำฮือฮาทั้งค่าย ประวัติไม่ธรรมดา มีมงการันตี

ส่องวาร์ป น้องก้านตอง นางฟ้าเกณฑ์ทหาร ทำฮือฮากันทั้งค่าย ประวัติไม่ธรรมดา มีมงการันตีความสวยและความน่ารักมาแล้วหลายเวทีด้วยกัน

ช่วงเดือนเม.ย.ของทุกปี เป็นช่วงของการลุ้นจับใบดำใบแดง และลุ้นเกณฑ์ทหารของเหล่าชายไทย เพื่อเข้ารับการคัดเลือกทหารกองเกิน เป็นอีกภารกิจที่ทุกคนยังต้องทำและต้องปฏิบัติตาม

อีกสีสันสำหรับการเกณฑ์ทหาร คงเป็นการลุ้นการเชียร์ของคนที่ต้องจับใบดำใบแดง รวมถึงครอบครัวและเพื่อนที่มารอลุ้นการเกณฑ์ทหาร และอีกไฮไลต์ที่มักมีให้เห็นทุกปี คงเป็นบรรดาสาวประเภทสองที่มาลุ้นการเกณฑ์ทหารด้วยเช่นกัน

แต่ที่ดูโดดเด่นสุดๆ สำหรับการเกณฑ์ทหารปีนี้ คงเป็นการเกณฑ์ทหารในอ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ เมื่อมีสาวประเภทสองที่เข้ามารับการคัดเลือก โดยที่สะดุดตาสุดๆ คงเป็น น้องก้านตอง ที่มาเข้ารับการเกณฑ์ทหารประจำปี 2567 ณ ที่ว่าการอำเภอบ้านเขว้า

โดยน้องก้านตองโพสต์ภาพลงไอจีพร้อมแคปชั่นว่า “รายงานตัวรับใช้ชาติ 2567 #เกณฑ์ทหาร67 #บ้านเขว้า #ชัยภูมิ #นางฟ้าอ่าวไทย #apsclinic #นางฟ้าเกณฑ์ทหาร”

การมาเกณฑ์ทหารของน้องก้านตอง เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาอย่างมาก ทั้งหนุ่มๆ ที่มารับการเกณฑ์ทหาร และบรรดาครอบครัวที่มาลุ้นการจับใบดำใบแดง

สำหรับน้องก้านตองก็ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะมีมงมาการันตีความสวยและความน่ารักมาแล้วหลายเวทีด้วยกัน