กระแต อาร์สยาม เจอแซะ หลังขึ้นเวทีคอนเสิร์ต บรูโนมาร์ส เจ้าตัวแจงยิบ

กระแต อาร์สยาม เจอแซะ หลังขึ้นเวทีคอนเสิร์ต บรูโนมาร์ส เจ้าตัวแจงยิบ

 

กระแต อาร์สยาม เจอแซะ หลังขึ้นเวทีคอนเสิร์ต บรูโนมาร์ส เจ้าตัวแจงยิบ บอกขึ้นเวทีคอนเสิร์ตศิลปินระดับโลก ยันไม่ได้จ่ายตังค์

กำลังปลื้มอกปลื้มใจกับการได้มีโอกาสขึ้นไปโชว์เพลงใหม่ บนเวทีของศิลปินระดับโลกอย่าง บรูโนมาร์ส แต่นักร้องสาว กระแต อาร์สยาม มาสะดุดตรงที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์แซะเบาๆ ว่า “ไม่ได้เตรียมตัวเลยโน๊ะ แต่ชุดพร้อมมาก”

งานนี้นักร้องสาว เลยถือโอกาสเล่าแบบสรุปถึงการเตรียมตัวขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่าไฟไหม้ขนาดไหนว่า

#ดราม่าเสมอเมื่อเป็นกระแต ใครจะคิดรึอยากพูดอะไร ยังไงตามใจเลย บางคนบอกจ่ายเค้าเท่าไหร่บ้าง? ไปขอเค้าขึ้นได้ไง? นั่นนี่…? #จะบอกว่ามันไม่ได้ง่ายเลย ที่เค้าจะให้มาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตศิลปินระดับโลก!!!! ( แต่เราได้ขึ้นค่ะ และไม่ได้จ่ายสักบาทค่ะ!)
ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก คือ ปกติถ้าแตรได้ “เตรียมตัว” จริงๆ หน้า-ผม คือ ต้องมีช่างทำให้ ( แต่นี่แต่งเอง บนรถด้วย) เพราะเพิ่งรู้ว่าเค้าอนุมัติให้ขึ้นโชว์ค่ะ^^ ปกติแดนซ์คงไปเป็น10คน เพราะเวทีใหญ่ขนาดนี้ แต่นี่ได้คิวแค่ 2 คน
และหลังจากที่เรารู้ว่าได้ขึ้น (ตอนบ่าย3) เราก็รีบหยิบชุดที่เพิ่งใส่ถ่าย MV เพลง “ดังกี่โมง” ถ่ายเสร็จไปเมื่อวาน แล้วออกบ้านเลย ไปถึงแถวงาน รถติดมากไม่ขยับ ต้องลงมานั่งมอเตอร์ไซค์ต่อ

แล้วรีบเปลี่ยนชุดขึ้นโชว์ เกือบไม่ทัน! ก็ประมาณนี้เลยค่าาาา55555555 (แบบนี้ไม่รู้ว่า มันเรียกว่า ได้เตรียมตัวมั้ยนะคะ? ) #แต่เมื่อโอกาสที่ยิ่งใหญ่มันมาแล้ว แม้เราจะไม่พร้อม แต่ใจเราพร้อม ก็คือ จบ
คือ เรื่องมันก็บังเอิญไปหมด เรื่องยาวอยู่ ต้องไปดูที่เฟสเฮียโจ้ แต่ต้องขอขอบคุณลุงโจ้มากๆนะคะ Apisit Joeyboy Opasaimlikit ที่ทำให้หนูได้สานฝัน เจอไอดอล แถมได้ขึ้นไปโชว์ ไปเหยียบบนเวทีของคอนเสิร์ตบรูโนมาร์ส ( Brono Mars) ศิลปินระดับโลกได้

คือ มันเกินฝันมากๆค่ะ มันคือความภูมิใจที่สุดแล้วจริงๆค่ะ อย่างน้อยเค้าได้เห็นเราก็ฟินแล้ว……..เราจะไปต่อ ไปให้สุด! ไปจนกว่าจะถึงฝัน #และจะไม่หยุดจนกว่าจะสำเร็จ