“จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” พูดกลางรายการ ส่งหนี้รายวันวันละ 4 หมื่น

“จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” พูดกลางรายการ ส่งหนี้รายวันวันละ 4 หมื่น ยอดเต็มเท่าไหร่ ต้องขายให้ได้เท่าไหร่ถึงจะใช้หมด

คุกรุ่นขึ้นมาอีกระลอกแล้วสำหรับกรณีที่ “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” ตลกชื่อดังโดน แม่ค้าปูดอง-อ่องมันปู ติดป้ายทวงหนี้ เนื่องจากทำของให้ไปขาย แต่กลับไม่เคยได้เงิน ติดตามทวงเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้ จนต้องไปติดป้ายทวงเงินกลางห้างดัง ก่อนหน้านี้ “จั๊กกะบุ๋ม” ได้ไปแจ้งความกลับเจ้าหนี้ ซึ่งล่าสุด “จั๊กกะบุ๋ม” ได้มาร่วมเปิดใจในรายการโหนกระแส

 

"จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" พูดกลางรายการ ส่งหนี้รายวันวันละ 4 หมื่น

โดย จั๊กกะบุ๋ม ได้เล่าย้อนเหตุการณ์ความเดือดร้อนของตัวเอง ที่ถูกโกงธุรกิจจนสิ้นเนื้อประดาตัว ต้องขายของหาเงินมาใช้หนี้ เป็นหนี้เป็นสินท่วมตัว โดยสิ่งที่ทำให้หลายคนช็อกคือตอนที่จั๊กกะบุ๋มบอกในรายการว่า ความเดือดร้อนคือต้องส่งหนี้รายวันถึงวันละ 4 หมื่นบาท ทำให้เป็นเหตุผลว่าทำไมเวลาเราขายของได้เราถึงไม่มีเงินคืนให้เขา

“ปัญหานี้ผมได้บอกแม่ปูนาไปตั้งแต่วันแรกที่เขาเสนอเอาของมาให้ขายแล้ว ว่าผมไม่มีทุนเลย ซึ่งผมก็เข้าใจว่าเขาตั้งใจมาช่วยเรา แม่ปูนาเข้าใจเราในเรื่องนี้มาตลอด ถ้าแม่ไม่รับรู้ ผมจะกล้าเอาของเขามาขาย เพื่อหาเงินมาประทังชีวิตได้ยังไง ถ้าแม่ไม่รับรู้ ไม่ยินยอม ผมจะกล้าเอาเงินที่ทำมาหาได้ไปส่งเจ้าหนี้รายวันทั้งหมดได้ยังไง” จั๊กกะบุ๋ม อธิบาย

 

"จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" พูดกลางรายการ ส่งหนี้รายวันวันละ 4 หมื่น

ขณะเดียวกัน แม่ปูนายืนยันว่า ไม่ได้ยินยอม และทวงถาม ทวงเงินมาตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นมา ยอดหนี้เขาท่วมไปหลักแสนแล้ว ทวงเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้สักบาท สิ่งที่แม่ปูนาอยากจะถามก็คือ ทำไมเขาไม่ลำดับความสำคัญว่าต้องบริหารเงินอย่างไร เอาเงินไปใช้หนี้ก็เข้าใจได้ แต่เขาก็ต้องหักทุนมาให้เราไปต่อยอดทำของมาขายใหม่ด้วย

ข้อมูลจาก โหนกระแส