“บ๊วย เชษฐวุฒิ” อัพเดตอาการป่วยล่าสุด ยกมือไหว้ขอคนทั้งประเทศอโหสิกรรมให้

“บ๊วย เชษฐวุฒิ” อัพเดตอาการป่วยล่าสุด ยกมือไหว้ขอคนทั้งประเทศอโหสิกรรมให้ หลังผ่านวิกฤตจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

จากที่ก่อนหน้านี้ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากป่วยหนัก รักษาตัวร่วมสัปดาห์ ก่อน บ๊วย เชษฐวุฒิ จะออกมาบอกว่า ตัวเองป่วยติดเชื้อในกระแสเลือด ทำให้เป็นฝีที่ตับ

 

"บ๊วย เชษฐวุฒิ" อัพเดตอาการป่วยล่าสุด ยกมือไหว้ขอคนทั้งประเทศอโหสิกรรมให้

ล่าสุด บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยด้วยว่า ไปตรวจเมื่อต้นเดือนเมษายน อัลตราซาวนด์ช่องท้อง สิ่งที่เคยเป็นฝีก็ไม่มีอาการแล้ว ถ้าตามการแพทย์ก็ถือว่าไม่มีปัญหาแล้ว

แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องพักผ่อน ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ปรับเวลานอน ตอนนี้นอนเร็วขึ้น ตื่นเช้า หลังจากนี้ก็ดูแลตัวเอง "บ๊วย เชษฐวุฒิ" อัพเดตอาการป่วยล่าสุด ยกมือไหว้ขอคนทั้งประเทศอโหสิกรรมให้

ส่วนสภาพจิตใจในวันนั้นมันดาวน์ สุขภาพเป็นพื้นฐานที่เรามักจะลืม อยากจะได้เงินก่อน พอมีเงินสุขภาพไม่ดี ก็อยากจะได้สุขภาพก่อน เพราะฉะนั้นฐานร่างกายสำคัญที่สุด ก็อยากให้ทุกคนดูแลตัวเอง

"บ๊วย เชษฐวุฒิ" อัพเดตอาการป่วยล่าสุด ยกมือไหว้ขอคนทั้งประเทศอโหสิกรรมให้ พร้อมกันนี้ บ๊วย ได้ถือโอกาสขออโหสิกรรมคนทั้งประเทศ บอกว่าถ้าตนเคยทำสิ่งใดรายการเกี่ยวกับความเชื่อให้คนเกิดมิจฉาทิฐิ คิดผิด ก็ขออโหสิกรรมตรงนี้

 

ยอมรับตอนนั้นรู้เท่านั้น แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าไม่มีอะไรเกินพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ที่ผ่านมาก็ขออโหสิกรรมจริงๆ ช่วยอโหสิกรรมให้ตนด้วย ตนจะได้ปลดล็อกตรงนี้ "บ๊วย เชษฐวุฒิ" อัพเดตอาการป่วยล่าสุด ยกมือไหว้ขอคนทั้งประเทศอโหสิกรรมให้