‘อ.ลักษณ์ ราชสีห์’ เตือน 2 ราศี ยังไม่พ้นกรรมวิบาก หลัง 30 เม.ย.

อ.ลักษณ์ ราชสีห์” ได้ออกมาดวงหลังใกล้เปิดปรากฎการณ์ดาวพฤหัสบดีย้ายช่วงปีใหม่ไทย ผ่านทางรายการ รายการโหนกระแส ออกอากาศวันที่ 15 เม.ย. 67 ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” โดยเตือน 2 ราศีให้ระวังตัวให้ดีหลังดาวพฤหัสบดีย้าย ซึ่งทั้ง 2 ราศี ได้แก่

ราศีสิงห์
“คนเรามีโลกธรรม 8 หนีไม่พ้น มีทุกข์ มีสุข มียศ เสื่อมยศ มีลาภ เสื่อมลาภ อย่างที่บอก งานเก่าแย่หางานใหม่ๆ จากไลฟ์สดเที่ยงคืน ก็ลองเปลี่ยนมากลางวันบ้างสิ ที่อยู่กับที่เดิมปรับเปลี่ยนใหม่ ย้ายที่อยู่ มีสองที่ เดินทางไกล มีคอนโด อย่าย่ำอยู่กับที่ ควรสรงน้ำพระช่วงสงกรานต์ มีฝุ่นหยากไย่ ต้องเอามาสรงน้ำ แต่ต้องระวังพระปิดทอง ต้องใช้น้ำอบผสมน้ำ เช็ดเบาๆ การสรงน้ำพระในบ้านให้สะอาด จะทำให้ร่มเย็นเป็นสุข เขาให้โอกาสแค่ช่วงสงกรานต์นี้นะ ต้องทำเลย ราศีสิงห์ต้องทำเลย”

ราศีกันย์
สิงห์กับกันย์ มีเคราะห์โดยรากอยู่แล้ว ราศีกันย์ ตั้งแต่ 17 ต.ค. ปีที่แล้ว ราหูเล็งกันย์ ที่ผ่านมาราหูมาจากเรือนอริ สิงห์กับกันย์ เจอกรรมวิบากคล้ายๆ กัน คือเจ้ากรรมนายเวร เหมือนไม่จบไม่สิ้นโน่นนี่นั่น ไม่ป่วยกายก็ป่วยใจ มีปัญหา แต่เมื่อมีเคราะห์แล้วต้องดูตัวช่วย ราศีกันย์ มีโลโก้เป็นมนุษย์ ราศีกันย์ราหูมาเล็ง ดาวพฤหัสบดีที่ผ่านมาก็เป็นมรณะ แปลว่าราหูดาวกรรมเก่าเจ้ากรรมนายเวรเล็ง ที่ผ่านมา 19 เม.ย. ปีที่แล้วถึง 30 เม.ย.ปีนี้ ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวตัวช่วยก็เป็นมรณะ คนเกิดราศีกันย์รู้สึกอึดอัด ตกงาน มีปัญหากับคนรัก มีปัญหากับเจ้านาย ไม่ค่อยสบายกาย ไม่ค่อยสบายจิต ป่วย แต่หลังจาก 30 เม.ย. มันจะค่อยๆ คลี่คลาย พ้นเงากรรม ราหูยังเล็งอยู่

แต่ดาวพฤหัสบดีจะยกเข้าสู่เรือนศุภะ หลัง 30 เม.ย. ศุภะแปลว่าเป้าหมายใหม่ การศึกษาความรู้ คุณต้องเรียนรู้กับสิ่งใหม่ อย่าทึนทึกอยู่กับสิ่งเดิม อย่าอยู่กับที่ จะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงให้ชาวราศีกันย์พลิกดวงชะตายิ่งประสบความสำเร็จ มีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้า มีโอกาสในความรู้ในสิ่งที่กระทำใหม่ๆ เช่นจะได้งานใหม่ พบคนใหม่ มีคอนเนกชั่นมีเรื่องราวที่ออกจากโลกในวังวนความมืดไปสู่ความสว่าง ถึงจะไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็เกิน 50 เปอร์เซ็นต์ที่ชาวราศีกันย์เริ่มพ้นเคราะห์ ดวงเริ่มมีความหวัง หลัง 30 เม.ย. นี้ฟันธง”