นางเอก AV ดัง จัดแฟนมีต แฟนๆช็อก ไม่ตรงปกแรง เจ้าตัวเผยเหตุผล คนแห่ชื่นชม

นางเอก AV ดัง จัดแฟนมีต แฟนๆช็อก ไม่ตรงปกแรง เจ้าตัวเผยเหตุผล คนแห่ชื่นชม

 

ยูอิ ฮาตาโนะ นางเอก AV ดัง จัดงานแฟนมีต ทำแฟน ๆ ช็อกแรง ตัวจริงกับในรูปต่างกันมาก เจ้าตัวตอบแล้ว ทำคนแห่ชื่นชม

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยผู้ครองใจแฟน ๆ สำหรับ “ยูอิ ฮาตาโนะ (Yui Hatano)” นางเอก AV ชื่อดังวัย 35 ปี เรียกได้ว่ามีผลงานประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก จนทำให้เหล่าแฟน ๆ ตั้งหน้าตั้งตารอพบเทพธิดาคนนี้กันเพียบ

ล่าสุด ยูอิได้จัดงานแฟนมีตติ้งขึ้นที่ญี่ปุ่น มีแฟน ๆ จากหลายประเทศเดินทางมาพบเธอ อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ หลายคนต้องรู้สึกผิดหวัง เมื่อเห็นว่ารูปร่างของเธอค่อนข้างหย่อนคล้อย แตกต่างจากรูปที่เธอโพสต์บนโซเชียลอย่างมาก

ชาวเน็ตหลายคนมองว่าความแตกต่างระหว่าง “รูปที่แฟนคลับถ่าย” กับ “รูปที่ผ่านการรีทัช” นั้นมากกันเกินไป บ้างก็คอมเมนต์แรงว่า “เหมือนเป็นคนละคน” อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับบางส่วนที่ส่งกำลังใจให้เธอ พร้อมมองว่าเป็นเรื่องปกติที่ร่างกายจะเปลี่ยนไปตามช่วงวัย

ต่อมายูอิได้โพสต์ถึงสาเหตุรูปร่างของเธอเปลี่ยนไปว่า เพราะเธอเข้าร่วมโปรเจกต์สนับสนุนความงามของผู้หญิง เธอเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนงดงามในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะอายุเท่าไรหรือน้ำหนักแค่ไหน เธอจึงขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงส่งต่อความมั่นใจให้กับหญิงสาวทุกคน

นอกจากนี้ ยูอิยังไม่ลืมส่งกำลังใจให้กับชาวไต้หวันที่ประสบภัยแผ่นดินไหว ขอให้พวกเขาปลอดภัยและกลับมาใช้ชีวิตตามปกติโดยเร็วที่สุด ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาชื่นชมเธอกันเพียบ