อัดอั้นมานาน! หนุ่มจดทะเบียนหย่าเมีย เทน้ำลงพื้น ประกาศอิสรภาพหน้าอำเภอ

คงอัดอั้นมานาน! หนุ่มเลิกกับเมียมาครึ่งปี ในที่สุดวันนี้ก็ได้จดทะเบียนหย่า ทำพิธีเทน้ำลงพื้น ประกาศอิสรภาพหน้าอำเภอ

รียกว่ากลายเป็นไวรัลดังในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะยืนถือใบหย่าอยู่หน้าที่ว่าการอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนมืออีกข้างก็ถือแจกันใส่น้ำ โดยเจ้าตัวได้พูดในคลิปว่า “ต่อแต่นี้ไปเบื้องหน้า ข้าพเจ้าและอดีตภรรยา ได้หย่าขาดจากกันนับแต่บัดนี้ ตราบชั่วกัลปาวสาน” ก่อนที่จะเทน้ำลงพื้น เปรียบเหมือนการประกาศอิสรภาพ

 

อัดอั้นมานาน หนุ่มจดทะเบียนหย่าเมีย เทน้ำลงพื้น ประกาศอิสรภาพหน้าอำเภอ

ทั้งนี้ ชายในคลิป ได้เปิดเผยว่า ตนคบกับภรรยามาได้ 3 ปี แต่เลิกกันได้ครึ่งปีแล้ว โดยอ้างสาเหตุที่เลิกกันเป็นเพราะเขาไปทำงานไต้หวัน ไม่เอาใจใส่คนห่างไกล ทั้งที่คำสัญญาก่อนไปไต้หวัน เขาบอกว่าจะไม่ทิ้งกัน แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกกัน โดยตอนจดทะเบียนสมรส ตนโดนบังคับ พอคราวนี้จดทะเบียนหย่า ตนจึงบังคับภรรยาให้มาจด และประกาศอิสรภาพ

 

อัดอั้นมานาน หนุ่มจดทะเบียนหย่าเมีย เทน้ำลงพื้น ประกาศอิสรภาพหน้าอำเภอ

หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนที่เห็นคลิปแล้วเข้าใจว่าเจ้าตัวคงอัดอั้นมานาน พอได้จดทะเบียนหย่าในที่สุด ถึงขั้นต้องทำพิธีประกาศอิสรภาพ อาทิ ของแทร่ นี่ชิ ลูกผู้ชายของจริง , สุดยอดดด เฉียบมากครับ , เอกราชของชายเรา กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น555 เป็นต้น

 

อัดอั้นมานาน หนุ่มจดทะเบียนหย่าเมีย เทน้ำลงพื้น ประกาศอิสรภาพหน้าอำเภอ อัดอั้นมานาน หนุ่มจดทะเบียนหย่าเมีย เทน้ำลงพื้น ประกาศอิสรภาพหน้าอำเภอ

 

ขอบคุณ TikTok : @boydiesel2