ซ้อนแผนจับเกย์หนุ่ม ลวงหนุ่ม 17 ขืนใจ ถ่ายคลิปส่งให้แฟนรีดเงิน รวบคาม่านรูด

ซ้อนแผนจับเกย์หนุ่ม ลวงหนุ่ม 17 ขืนใจ ถ่ายคลิปส่งให้แฟนรีดเงิน รวบคาม่านรูด

 

ซ้อนแผนจับเกย์หนุ่ม ลวงหนุ่ม 17 ขืนใจ ถ่ายคลิปส่งให้แฟนรีดเงิน รวบคาม่านรูด

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 29 มี.ค.67 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ประสาน พ.ต.อ.วิษณุรักษ์ พรหมเมศร์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี รรท.ผกก.สภ.คลองหลวง, พ.ต.ท.สุชัย ส่องแสง รองผกก.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง, พ.ต.ท.สิรภพ บัวหลวง สว.สส., พ.ต.ท.วีระ สุขชนะ สว.สส., พร้อมตำรวจชุดสืบสวน นำหมายจับศาลอาญาจังหวัดธัญบุรี เลขที่ 256/2567 ลงวันที่ 29 มี.ค.67 เข้าจับกุม นายปฎิภาณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ข้อหา “พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปีแต่ยังไม่ถึง 18 ปีโดยผู้เยาว์ไม่เต็มใจ” จับกุมได้ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ย่านคลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี

นางปวีณา กล่าวว่า สืบเนื่องจากวันที่ 27 มี.ค.67 พ่อแม่ชาว จ.ปทุมธานี ได้พา นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง และ นายบี (นามสมมติ) อายุ 22 ปี แฟนหนุ่มของ นายเอ ซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา ว่า นายเอ มีรสนิยมทางเพศเป็นกลุ่มชายรักชาย และวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา นายเอ ได้เข้าไปเล่นแอพฯหาคู่ของกลุ่มเกย์ และได้แชทคุยกับ นายปฎิภาณ และพยายามตีสนิทกับ นายเอ ก่อนจะนัดหมายให้ นายเอ ออกไปเจอกันตอน 19.00 น.

จากนั้น นายปฎิภาณ ได้ขับรถเก๋ง ฮอนด้า สีขาว มารับ นายเอ และหลอกล่อพาเข้าโรงแรมม่านรูดย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมทั้งบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ โดยได้แอบตั้งกล้องถ่ายคลิปวิดีโอไว้ โดยที่ นายเอ ไม่รู้ตัว หลังจากวันนั้น นายปฎิภาณ ก็ได้แชทมาหา นายเอ และพยายามจะให้ออกไปหา แต่ นายเอ บ่ายเบี่ยงไม่ยอมไป และไม่กล้านำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ใครฟัง

กระทั่งวันที่ 26 มี.ค. จู่ๆ นายบี ก็ได้รับรูปเปลือยของ นายเอ ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กับชายคนหนึ่ง โดย นายปฎิภาณ เป็นผู้ที่ส่งมาให้ นายบี ทางแชทข้อความพร้อมข่มขู่เรียกเงิน จาก นายบี จำนวน 1,000 บาท เพื่อแลกกับการไม่เผยแพร่คลิปลับของ นายเอ พร้อมกับพยายามจะให้ นายบี ออกไปเจอและมีเพศสัมพันธ์ด้วยอีกคนหนึ่ง แต่ นายบี ก็บ่ายเบี่ยง ส่วนที่ นายปฎิภาณ ส่งรูปมาข่มขู่ นายบี เพราะรู้ว่า นายเอ กับ นายบี เป็นแฟนกัน หลัง นายปฎิภาณ ติดตามไอจีของทั้ง 2 คน และเห็นภาพคู่ที่แท็กหากันทุกครั้ง

ขณะที่ พ่อแม่ของ นายเอ กล่าวว่า ตอนนี้ นายเอ กับ นายบี เครียดมาก โดยเฉพาะ นายเอ กลัวว่าคลิปจะถูกเผยแพร่ในโซเซียล และทั้ง 2 คนถูกข่มขู่คุกคามเกรงจะไม่ปลอดภัย ซึ่งเชื่อว่า นายปฎิภาณ จะหาเหยื่อในแอพฯ หาคู่กลุ่มเกย์และกระทำกับเหยื่อมาแล้วหลายราย

หลังแจ้งความ ตำรวจก็ได้วางแผนจับกุม โดยนัดหมาย นายปฎิภาณ มาที่จุดนัดพบย่านคลองหลวง ก่อนที่ นายปฎิภาณ จะพา นายบี ไปที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง จนถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

นางปวีณา กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้ถือเป็นภัยสังคมอย่างยิ่ง ใช้โซเชียลเป็นเครื่องมือในการหาเหยื่อลวงไปข่มขืน บังคับมีเพศสัมพันธ์ ถ่ายคลิปแบล็กเมล จึงขอเตือนชาวเน็ตใช้โซเชียลอย่างมีสติ อย่าหลงเชื่อใครง่ายๆ อาจจะตกเป็นเหยื่อได้ ขอบคุณ พ.ต.อ.วิษณุรักษ์ พรหมเมศร์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานีรักษาการแทน ผกก.สภ.คลองหลวง และตำรวจ สภ.คลองหลวง ที่ทำงานอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้หากผู้เสียหายรายใดต้องการจะดำเนินคดีสามารถแจ้งความได้ที่ สภ.คลองหลวง หรือแจ้งเรื่องขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ ได้ที่โทรฯ หมายเลข 1134, 081-890-1355, 098-478-8991, 081-814-0244, 062-560-1636 , 062-178-9629, 063-237-7327