เผยแล้ว ต้นเหตุทำ “รถไฟฟ้าสายสีเหลือง” ขัดข้องต้องหยุดวิ่ง คนติดค้างเพียบ

เผยแล้วต้นเหตุทำ “รถไฟฟ้าสายสีเหลือง” ขัดข้อง จนเจ้าหน้าที่ต้องแจ้งปิดบริการชั่วคราวทุกสถานี ผู้โดยสารติดค้างเพียบ

เรียกว่าชีวิตคนกรุงวุ่นยามเช้า โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา 28 มี.ค. 2567 ได้เกิดรถไฟฟ้าสายสีเหลืองขัดข้อง และประกาศปิดให้บริการทุกสถานีเป็นเวลาชั่วคราว ขณะที่ด้านเจ้าหน้าที่รถไฟฟ้ามหานคร สายสีเหลือง ประกาศว่ารถไฟฟ้าเริ่มขัดข้องในเวลา 08.30 น. ก่อนที่จะประกาศปิดให้บริการเวลาประมาณ 08.52 น. และยังไม่ระบุสาเหตุที่แท้จริงของ สายสีเหลือง ที่เกิดการขัดข้องในครั้งนี้

 

เผยแล้ว ต้นเหตุทำ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ขัดข้องต้องหยุดวิ่ง คนติดค้างเพียบ

ก่อนที่ต่อมาทางด้าน เพจเฟซบุ๊ก สวนหลวง วันนี้ ได้โพสต์ข้อความระบุ “เวลา 08.33 น.  #อุปกรณ์รางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองร่วงต้องจอดกลางทาง

เผยแล้ว ต้นเหตุทำ "รถไฟฟ้าสายสีเหลือง" ขัดข้องต้องหยุดวิ่ง คนติดค้างเพียบ รับแจ้งจากผู้ใช้เส้นทาง ได้ยินเสียงมีของตกมาจากรางรถไฟฟ้าด้านบน บริเวณก่อนถึงศรีนคริน 39 มุ่งหน้าซีคอน ศรีนครินทร์เป็นระยะทางยาว ผู้ที่อยู่ใกล้เคียงเล่าว่า “ได้ยินเสียงว่ามีของตกลงมาจากด้านบนของรางและมีเสียดังตกกระจายมาบนพื้นถนนด้านล่าง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นอุปกรณ์ของรางรถไฟด้านบน”

เบื้องต้นรถไฟฟ้ายังจอดอยู่บริเวณด้านบนรางระหว่างทางซึ้งคาดว่ามีผู้โดยสารติดอยู่ภายในรถไฟฟ้าด้วย โปรดใช้ความระมัดระวังในการใช้เส้นทาง เบื้องต้นได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์ได้รับความเสียหายหลายคันและเกือบถูกจักรยานยนต์ของผู้ที่ใช้เส้นทางดังกล่าว หากท่านใดได้รับความเสียหายไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันได้ที่ สน. ประเวศ”

 

เผยแล้ว ต้นเหตุทำ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ขัดข้องต้องหยุดวิ่ง คนติดค้างเพียบ

ขณะที่ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจนครบาลประเวศ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “งานจราจร สน.ประเวศ ขอแจ้งเตือนประชาชนที่ใช้เส้นทางถนนศรีนครินทร์ขาออก ช่วงสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองห้างธัญญาพาร์คจนถึงห้างพาราไดซ์ พาร์ค เนื่องจากมีเศษอุปกรณ์โลหะร่วงหล่นจากรางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองลงมาบนพื้นถนน เบื้องต้นมีรถยนต์ได้รับความเสียหาย 2 คัน ขณะนี้อยู่ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการเก็บกวาดเศษวัสดุอุปกรณ์”

 

เผยแล้ว ต้นเหตุทำ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ขัดข้องต้องหยุดวิ่ง คนติดค้างเพียบ เผยแล้ว ต้นเหตุทำ "รถไฟฟ้าสายสีเหลือง" ขัดข้องต้องหยุดวิ่ง คนติดค้างเพียบ เผยแล้ว ต้นเหตุทำ "รถไฟฟ้าสายสีเหลือง" ขัดข้องต้องหยุดวิ่ง คนติดค้างเพียบ