อดีตเจ้าบ่าวแต่งงาน 5 วันเลิก โพสต์ขอโทษ ยันเจ้าสาวไม่ได้เชิดเงินสินสอด

อดีตเจ้าบ่าว แต่งงาน 5 วันเลิก โพสต์ขอโทษแล้ว ยันเจ้าสาวไม่ได้เชิดเงินสินสอด ยอมรับทำไปโดยขาดสติ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เตรียมนำพานขอขมาฝ่ายหญิง

จากกรณีที่ นัท เจ้าบ่าวราชบุรี ที่โพสต์แฉเจ้าสาวที่เพิ่งแต่งงานกันได้ 5 วัน มาขอเลิกรา บอกจะคืนสินสอดให้ 5 หมื่นบาท แต่ตนเองขอทอง 2 บาทคืนด้วย แต่ฝ่ายเจ้าสาวไล่ให้ไปฟ้องศาลเอาถ้าอยากได้ พร้อมตัดว่าแบบนี้หรือที่เรียกว่ารัก ขณะที่ฝ่ายเจ้าสาวออกมาโต้กลับว่าเรื่องเกิดจากฝ่ายเจ้าบ่าว ทวงเงิน 3,500 บาท ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนำไปสู่การมาพูดคุยในรายการโหนกระแส โดยทั้งสองฝ่ายยอมรับว่ารักกัน แต่ไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้แล้วนั้น

 

อดีตเจ้าบ่าวแต่งงาน 5 วันเลิก โพสต์ขอโทษ ยันเจ้าสาวไม่ได้เชิดเงินสินสอด

ล่าสุดวันที่ 28 มี.ค. 2567 นัท เจ้าบ่าวราชบุรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า กระผม นายวิเชียร (ขอสงวนนามสกุล) หรือ นัท เนื่องด้วยเมื่อในวันที่ 22 มีนาคม 2567

กระผมได้โพสต์ข้อความ พร้อมภาพงานพิธีมงคลสมรส และปรากฏภาพเจ้าสาว และ ครอบครัว ทวงถามยุติธรรมผ่านหน้าเฟซบุ๊ก ลงไปโดยข้อความดังกล่าว ที่ทำให้ครอบครัวของ “ภรรยา” น้องบีม ได้รับความเสียหายทำให้สังคมเข้าใจผิด มีการเข้ามาต่อว่าให้เกิดความเสียหาย จากความขาดการยั้งคิดของกระผมเอง

วันนี้ กระผมนายวิเชียร รู้สึกผิดที่กระทำลงไปโดยขาดสติ และขาดความยั้งคิด และรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ในวันนี้กระผม ขอกราบขอขมา “ภรรยา” น้องบีม และคุณพ่อคุณแม่ รวมไปถึง พี่ชาย และ พี่สาว ตลอดจนคนในครอบครัว ผ่านสื่อโซลเชียลทุกช่อง บนหน้าเฟซบุ๊กของกระผม เพื่อเป็นการแสดงความตั้งใจที่จะขอโทษและขอขมาจากการกระทำของผมดังกล่าว

 

อดีตเจ้าบ่าวแต่งงาน 5 วันเลิก โพสต์ขอโทษ ยันเจ้าสาวไม่ได้เชิดเงินสินสอด

ทั้งนี้ กระผมนายวิเชียร หรือ นัท ขอยืนยันว่า น้องบีม หรือ เจ้าสาว ไม่ได้กระทำตามที่ผมได้โพสต์กล่าวอ้างว่า แต่งงาน 5 วัน แล้วเชิดสินสอดไปแต่อย่างใด เป็นความผิดของกระผมเอง ผมขอรับผิดชอบทุกอย่างจากการกระทำของผม ทั้งทางด้านสังคม และ คนรอบข้าง

สุดท้ายนี้กระผมนายวิเชียร หรือ นัท จะหาโอกาส นำพานเข้าไปกราบขอขมา ต่อคุณพ่อ คุณแม่ และ พี่ชาย พี่สาว พร้อม น้องบีม ภรรยาของกระผม ด้วยตัวผมเองต่อไป

ผมต้องขอบคุณพี่หนุมกรรชัย และ รายการโหนกระแส ทนายไพศาล รวมไปถึงสื่อมวลชนทุกท่าน ๆ ตลอดจนสังคมโซเชียลที่ให้คำแนะนำและเตือนสติของกระผมจากใจจริง