เปิดรถหรู ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ฉลองวันเกิด 27 ปี ราคาเบา ๆ 8 หลัก ทั้งโลกมีเพียงแค่ 10 คัน สมมง CEO ตัวแม่ สวยและรวยมาก

สวยและรวยมาก! เปิดรถหรู 'ลิซ่า BLACKPINK' ทั้งโลกมีเพียงแค่ 10 คันเท่านั้น

 

เปิดรถหรู ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ฉลองวันเกิด 27 ปี ราคาเบา ๆ 8 หลัก ทั้งโลกมีเพียงแค่ 10 คัน สมมง CEO ตัวแม่ สวยและรวยมาก

เรียกว่า สวย เก่ง และรวยมาก สามคำนี้ต้องยกให้สาว “ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล” หรือ ลิซ่า BLACKPINK หลังเจ้าตัวเพิ่งเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง ชื่อ “LLOUD”

และล่าสุดถือโอกาสทำคลิปวิดีโอ เปิดบ้านที่ประเทศเกาหลีใต้ ฉลองวันเกิดในวัย 27 ปี บอกเล่าเรื่องราวสมัยเด็ก และความฝันของการอยากทำอาชีพแอร์โฮสเตส

อย่างไรก็ตาม ในตอนท้ายคลิป ลิซ่า ได้พาไปลานจอดรถ แต่ใครจะไปคิดว่าเพียงไม่กี่วินาทีนี้ ก็ทำให้แฟน ๆ และชาวเน็ตแตกตื่นไปตามๆ กัน เพราะรถรุ่นที่ลิซ่าขับนั้น คือ “Mercedes Benz AMG G 63” รถยนต์สุดหรูแบบ SUV ออกแบบมาในดีไซน์สปอร์ต เหมาะกับสายเท่ ๆ

อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยแบบ 5 ก้านคู่ ส่วนภายใน พวงมาลัย AMG Performance ตรงบริเวณที่จับตกแต่งด้วย DINAMICA microfibre แป้นเปลี่ยนเกียร์อลูมิเนียมและเครื่องหมาย 12 นาฬิกา จึงทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในสนามแข่งรถ

แถมมีเครื่องยนต์ขนาด 4.0 ลิตร แบบ V8 Biturbo มอบพละกำลังสูงสุด 585 แรงม้า หนักแน่นด้วยแรงบิดสูงสุด 850 นิวตันเมตร พุ่งทะยานจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 4.5 วินาที

ระบบเสียงรอบทิศทาง Beumaster surround system ระบบปฏิบัติการมัลติมีเดียแบบ COMAND Online นาฬิกาอนาล็อกบริเวณคอนโซลกลาง

ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีระบบอุ่นเบาะที่นั่งด้านหน้า และหลัง ควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ THERMOTRONIC อีกด้วย

แต่ความพิเศษสำหรับรถของลิซ่า คือ การทำคัสตอมใหม่ ตั้งแต่ตราสัญลักษณ์หน้ารถ ไปจนถึงอะไหล่การตกแต่งด้านในที่เป็นสีเหลืองทอง

ซึ่งลิซ่าเลือกชุดตกแต่งจาก “MANSORY” แบรนด์ดังระดับโลก ที่นิยมตกแต่งรถหรูรุ่นท็อปอย่าง เฟอร์รารี่ แลมโบกินี่ และเบนท์ลีย์

นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ด คือ รถรุ่นนี้มีของจำนวนจำกัดเพียง 10 คันในโลกเท่านั้น โดยราคาของรถรุ่นนี้ หากไม่รวมตกแต่งจะอยู่ที่ 18 ล้านบาท และหากตกแต่งระดับตัวแม่อย่างลิซ่าแล้ว อาจแพงเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยทีเดียว