ผู้ปกครองโวย ค่ายหนัง AV ดัง ถ่ายปกหนังที่สวนสาธารณะ ใกล้โรงเรียนประถม แถมเนื้อหายังเกินจะรับไหว

today-obs.line-scdn.net/0hy7DnPMrdJhh5FzZ6QWdZT0FB...

ผู้ปกครองโวย ค่ายหนัง AV ดัง ถ่ายปกหนังที่สวนสาธารณะ ใกล้โรงเรียนประถม แถมเนื้อหายังเกินจะรับไหว

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าวงการ AV ที่เดือดอยู่ไม่น้อย เมื่อชาวเน็ตและผู้ปกครองรวมตัววิจารณ์ “SOD” ค่ายหนัง AV ชื่อดังของญี่ปุ่น หลังเลือกใช้บริเวณของโรงเรียนประถมเป็นสถานที่ถ่ายทำปกหนัง AV

โดยหนัง AV เรื่องนี้ถูกเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายนของปีก่อน นำแสดงโดย “ยูซุกะ มิโยชิ” หญิงสาวเจ้าของส่วนสูง 136 เซนติเมตร ซึ่งเรื่องราวบอกเล่าเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังจะสอบมัธยมต้น และถูกพ่อของเธอล้างสมอง จนทั้งคู่เริ่มมีความสัมพันธ์กัน

สื่อญี่ปุ่นรายงานว่า มีชาวเน็ตพบว่าหนึ่งในฉากหลังของหนัง AV เรื่องนี้ มีความคล้ายคลึงกับสวนสาธารณะ Sanshi no mori Park ในเขตซูงินามิ ของโตเกียว จึงตั้งคำถามว่าทางเขตได้อนุญาตให้ค่ายหนังดังกล่าวใช้สถานที่หรือไม่?

 

 

ปกหนัง AV ที่เป็นประเด็น

โดยสิ่งที่ทำให้เป็นประเด็นคือ สวนสาธารณะแห่งนี้เชื่อมต่อกับสนามเด็กเล่นของโรงเรียนประถมที่อยู่ติดกัน ซึ่งผู้ปกครองมักพาลูกหลานมาเดินเล่นที่สวนแห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีเด็ก ๆ จากสถานรับเลี้ยงเด็กบริเวณใกล้เคียงเข้ามาเล่นที่สวนสาธารณะแห่งนี้ประจำ จึงทำให้หลายคนไม่สบายใจเป็นอย่างมาก

โดยชาวบ้านละแวกใกล้เคียงให้ความคิดเห็นว่า การถ่ายทำฉาก AV ในสวนสาธารณะที่ใกล้กับย่านค้าประเวณีนั้นยังพอรับได้ แต่การถ่ายทำ AV ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ในสวนสาธารณะที่ใกล้กับโรงเรียนประถมนั้น “รับไม่ได้จริง ๆ”

 

 

ประตูทางเข้าสวนสาธารณะ

มีรายงานว่า มีค่ายหนัง AV ยกกองเข้ามาถ่ายทำใกล้สวนสาธารณะมากกว่าหนึ่งครั้ง ซึ่งหลังจากเปรียบเทียบช็อตต่าง ๆ แล้วพบว่า มีฉากสองฉากที่ถ่ายทำในสวนสาธารณะที่เป็นประเด็น อย่างฉากครอบครัวถ่ายรูปร่วมกันหลังพิธีเปิดการศึกษาโรงเรียนมัธยมต้น และฉากครอบครัวกำลังเดินอยู่ในสวนสาธารณะ

เมื่อสื่อญี่ปุ่นสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่อุทยานฯ ก็ทราบว่า ตามระเบียบแล้วไม่อนุญาตให้ถ่ายทำเนื้อหาที่ละเมิดความสงบ ศีลธรรม หรือเนื้อหาที่รุนแรง เช่น การทะเลาะวิวาท ฉากเลิฟซีนที่โจ่งแจ้งเกินไป เป็นต้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเนื้อหาก่อนเมื่อมีการยื่นขออนุญาตใช้สถานที่

อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบใบอนุญาตย้อนหลังแล้ว พบว่าไม่มีการออกใบอนุญาตให้ค่ายหนัง AV ที่เป็นประเด็น ดังนั้นการถ่ายทำครั้งนี้จึงนับเป็นการถ่ายทำโดยไม่ได้ขออนุญาต ซึ่งขณะนี้ทางค่าย SOD ยังไม่ได้ตอบกลับถึงประเด็นดราม่านี้