แจง ภรรยา แจ๊ส เผยหมายจับออกแล้ว ใครพบเจอมีเบาะแส มีรางวัลนำจับให้

แจง ภรรยา แจ๊ส เผยหมายจับออกแล้ว ใครพบเจอมีเบาะแส มีรางวัลนำจับให้

จากกรณีที่ก่อน หน้านั้น แจง ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น ตลกชื่อดัง โพสต์ว่าถูกคนร้ายบุกเข้ามาในบ้านที่ย่านมีนบุรี แล้วเสพยา ก่อนขโมยรองเท้าคอนเวิร์สของสะสมของ แจ๊ส ไปหลายคู่

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุตำรวจ สน.มีนบุรี ได้ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าว กระทั่งทราบตัวคนร้าย คือ นายภูมิพัฒน์ เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา และพนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเตรียมจะออกหมายจับในวันพรุ่งนี้ สำหรับทรัพย์สินที่หายไปเป็นรองเท้ามูลค่าประมาณ 3 แสนบาท

ขณะเดียวกันทราบว่า หลังเกิดเหตุคนร้ายได้ไลฟ์ติ๊กต็อกบอกว่า ได้พังประตูบ้านเข้าไปแล้วขโมยเอารองเท้าของ แจ๊ส ไปหลายคู่ ก่อนจะเอาไปแจกจ่ายให้คนรู้จัก จากนั้น แจ๊ส เห็นไลฟ์ดังกล่าวจึงเดินทางมาตรวจสอบที่บ้าน ก็พบว่าประตูบ้านพัง และรองเท้าหายไปจริง จึงแจ้งตำรวจ สน.มีนบุรี เข้าตรวจสอบ

ล่าสุด ด้านแจง ปุณณาสา ภรรยา แจ๊ส ได้โพสต์ภาพรองเท้า พร้อมข้อความว่า น้องเห็นข่าว เลยรีบเอามาคืนและช่วยแจ้งเบาะแส ที่มาที่ไป ใครเอามาขายให้ใคร แบะหมายจับออกเรียบร้อย แล้วนะคะ คนนั้นแหละ คนที่คุณก็รู้ ไม่อยากพิมพ์ชื่อ สเนียด หากใคร พบเบาะแส ว่าอยู่ที่ไหน และแจ้งมาที่ สนมีนบุรี มีรางวัลนำจับให้ด้วยค่ะ กองพิสูจน์หลักฐานมาเก็บรอยนิ้วมือ คนที่เข้ามามั่วสุมที่บ้านไปเรียบร้อยละค่ะ ไม่ว่าเป็นใครญาตพี่น้องเอาหมด ไม่เว้นแน่

ขณะที่ล่าสุดวันนี้ 27 มีนาคม 2567 บู๊ น้องชาย แจง ก็ยังคงเคลื่อนไหวใน TikTok โดยโพสต์ล่าสุดเป็นภาพทะเบียนบ้านที่อ้างว่า เป็นคนให้กูย้ายเข้าไปตั้งแต่ปี53 ไปใส่ร้ายลุงยามอีกบอกว่าปล่อยกูเข้าไปได้ยังไง น่าดูนะมึงแก๊ง3ฮา