ใครพบเห็นแจ้งด่วน! เด็กหญิง 3 ขวบ ถูกชายลักพาตัวจาก ร.ร.

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ “Drama-addict” แชร์โพสต์ของ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่กำลังตามหาเด็กน้อย พร้อมกับขอประชาสัมพันธ์ เด็กหาย ใครพบเห็นน้องช่วยติดต่อญาติน้องด้วยครับ หลังจากที่ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบ พบว่า น้องถูกผู้ชายคนหนึ่งมารับที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง

ตั้งแต่ตอนเที่ยง และขณะนี้ยังไม่เจอน้องเลย ทั้งนี้มีคนมาโพสต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ลักพาตัวเด็กหญิงอายุ3ขวบออกไปจากโรงเรียน กาฬสินธุ์ เหตุเกิดที่บ้านสวนป่า ต.นาจาร อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ เวลาประมาณ 12.18น. วันนี้ (9 กรกฎาคม 2567) ทราบชื่อคนที่พาเด็กไปคือ “นายอำพล” อายุ 29 ปี ชาวอำเภอบ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งเคยรู้จักกับแม่ของเด็กหญิง ได้เข้ามารับตัวเด็กออกไปจากโรงเรียน เวลา 12.18น. วันนี้ (9 กรกฎาคม 2567) โดยที่แม่ของเด็กหญิงไม่ทราบ

และเวลาประมาณ 14.00น. วันนี้ ผู้ปกครองเด็กหญิงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ แล้ว และล่าสุด เวลา 21.15น. วันนี้ ก็ยังไม่พบตัวเด็ก ฝากพี่น้องที่อยู่ตามเส้นทางต่างๆสายระหว่าง “จ.กาฬสินธุ์ -จ.อุดรธานี” ได้ช่วยดูตามถนนหรือตามที่พักรีสอร์ตต่างๆ ด้วยนะครับ

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น ผมแชร์เข้ากลุ่มอุดรธานีเข้าเพจคนอุดรให้แล้วนะพี่ขอให้เจอน้องนะครับขอให้น้องปลอดภัยครับ แจ้งพิกัดให้ชัดเจนหน่อยค่ะจะได้ช่วยกันง่ายขึ้นเร็วขึ้นเช่นโรงเรียนอะไรทำบุญอะไรอำเภออะไรแล้วคนพาไปเป็นคนที่รู้จักกันหรือเปล่า ครูปล่อยให้ไปได้ยังไง