กานต์ เมียเสกฟาด “จูน เพ็ญชุลี” ไม่ละอาย เห็นใจ “หนุ่ม กะลา” จะบวช มีมารรังควาน

โผล่แจม! “กานต์ วิภากร” เมียเสกฟาด “จูน เพ็ญชุลี” ไม่ละอาย อำมหิตผิดมนุษย์ เห็นใจ “หนุ่ม กะลา” จะบวช มีมารรังควาน

เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแแสดงความคิดเห็นกรณีนักร้องเสียงนุ่ม หนุ่ม กะลา ยื่นฟ้องภรรยา จูน เพ็ญชุลี ยักยอกเงิน 66 ล้าน โดย กานต์ วิภากร ภรรยาร็อกเกอร์ดัง  เสก โลโซ ได้แสดงความเห็นระบุว่า

 

กานต์ เมียเสกฟาด จูน เพ็ญชุลี ไม่ละอาย เห็นใจ หนุ่ม กะลา จะบวช มีมารรังควานกานต์ เมียเสกฟาด จูน เพ็ญชุลี ไม่ละอาย เห็นใจ หนุ่ม กะลา จะบวช มีมารรังควาน

“ฝากเตือนฝ่ายภรรยา ตอนนี้คุณกำลังทำผิดพลาดอย่างหนักหนาสาหัส ดิฉันไม่ได้หมิ่นประมาทแต่ดิฉันต้องการเตือน!! ดิฉันฟังที่หนุ่มแถลงสัมภาษณ์รู้หมดหมดแล้วค่ะว่าอะไรคืออะไรเพราะว่าเป๊ะ อย่าคิดนะว่าคุณไม่ผิดเรื่อง ผช!!

คนที่ต้องการอยากหย่าคือคุณ เร่งให้หย่าแต่เค้าแค่ต้องการเงินปิดหนี้ แล้วติดตัวแค่ 5,000,000 ยังไม่พอบ้านให้เป็นชื่อคุณด้วยร่วมกับเขา คือคุณไม่เนียนแล้วค่ะ อยากฟ้องฟ้องมาเดี๋ยวฉันจะถล่มให้ดู!! ผู้หญิงถ้าไม่มีผู้ชายอื่น จะเอาเงินไปทำอะไร จะเอาเงินเขาไปให้ใคร อย่าบอกนะว่าลูกใช้เงิน 66,000,000 กว่า พลาด!!

โดยพื้นฐานผู้ชายซึ่งเป็นศิลปินนักร้องนักดนตรี ก็จะมีผู้หญิงเยอะอยู่แล้วเป็นธรรมดา ซึ่งตอนนั้นมันก็ผิดจริงไอ้ผู้ชายพวกเนี่ย แต่เนี่ยที่พูดเนี่ยอยากจะให้ทบทวนเพราะว่ามันชัดเจน คนที่เป็นศิลปินเค้าต้องการคนดูแลความมั่นคงเพราะเขามีแต่ พาร์ทเซนซิทีฟ สมองอีกฟากที่เอาไว้คิดเลขอ่ะเค้าไม่มีอยู่ในตัวที่คนเป็นศิลปินได้ ตอนเนี่ยคุณอาจจะไม่โอเคที่ดิฉันพูด ลองทบทวนแล้วคิดใหม่!! รายจ่ายทั้งหมดเนี่ยก็เหมือนที่ดิฉันจ่ายนี่แหละ เยอะกว่านี้อีก ทำไมดิฉันไม่เห็นต้องไปขโมยเงิน

ผู้ชายคนนี้ไม่ได้หาได้ง่ายง่าย เค้าผิดและคุณผิดผิดทั้งคู่ แต่อย่าลืมว่าเค้าต้องไปแหกปากร้องเพลงทุกคืน เอาเงินเข้าบริษัทเหมือนกันค่ะเด๊ะ มีหลายบริษัทเลยตอนเนี่ย แต่ดิฉันก็ไม่เคยยักยอก ไปถามผัวฉันเลย ทุกวันเนี่ยเข้าบัญชีบริษัทฉันอย่างเดียวเลยตอนเนี่ยกับลูก บัญชีของผัวกับฉันไม่ต้องเอาเข้าล่ะอยู่อย่างนั้นแหละ บางงานใจดีเออเอาเข้าให้หน่อยซัก 10,000,000 แต่ไม่บอก เพราะว่าสงสารเดี๋ยวเอาไปผลาญด้วย แต่ในที่สุดฉันก็เป็นคนปิดความลับไม่มิดก็เผลอบอกการโอนเงินให้เธอนะตั้งเกือบ 10,000,000 ดีใจไหม ตลอดเลยฉัน?!”

 

กานต์ เมียเสกฟาด จูน เพ็ญชุลี ไม่ละอาย เห็นใจ หนุ่ม กะลา จะบวช มีมารรังควานกานต์ เมียเสกฟาด จูน เพ็ญชุลี ไม่ละอาย เห็นใจ หนุ่ม กะลา จะบวช มีมารรังควาน

ต่อมา กานต์ ได้โพสต์อีกว่า “คนจะบวชเค้าเรียกว่าเนื้อหอม จะมีมารคอยรังควานไม่ให้บวชให้ได้ ขอให้อย่าใส่ใจให้เป็นหน้าที่ของกระบวนการยุติธรรม และบวชให้สำเร็จ แล้วจะดีขึ้นเรื่อยเรื่อยเพราะคุณเป็นคนดี

ตอนแรกก็คิดว่ามีปัญหาก็ไม่ควรนำออกมาพูด ผช มันดูแย่ เราก็คุยกับเสกไปฟังข่าวไป เสก ดูดิ มันจะปะโคมข่าวทำไม ฟ้องไปเลยเงียบๆ ขนาดเธอยังไม่พูดแบบนี้กับกานต์ ตอนเรามีปัญหากัน??

แต่ไปๆมาๆ คุณจูนคะ คุณอำมหิตมากๆเลยค่ะ ถ้าคุณยักยอกแต่เค้าหมดตัวแล้วไม่มีหนี้ ก็สุดละ แต่นี้เค้าไม่ใช่แค่หมดแต่คุณเอาเงินไปหมดแถมทิ้งหนี้อีกเพียบ อำมหิตผิดมนุษย์ จิตใจทำด้วยอะไร

รายจ่ายที่สาธยายออกมา เลอะเทอะเหมือนกุ ตอนนั้น ค่าไปเที่ยวเมืองนอก ไร้สาระและตอนนี้รบกวนอย่าหลงประเด็นนะคะ ไอ้เรื่องสาดกันไปมา มันชิลมาก แต่ต้องคดีอาญา คุกชัดๆ แทนที่จะทำหน้าที่เก็บเงินไว้ให้ครอบครัว ผลาญเอง  อัปยศอดสู น่ารังเกียจมากๆ พูดง่ายๆก็ มิจฉาชีพดีๆ เลย ไม่ละอายบ้างเลยเหรอคะ

ที่ผ่านมา ที่ดิฉันทำแบบคุณ แล้วเป็นไง บรรลัยเกิด !!ดีนะที่กลับตัวทัน ไม่งั้นลูก ?? ผัวจะเป็นไง รู้แล้วใช่ไหมว่ากู ทำไมชอบเอาพวงมาลัย สวยๆ สั่งทำพิเศษพวงใหญ่ มาไหว้ผัว ก็เพราะให้คำสัตย์ปฏิญาณว่า จะอยู่ในฐานะผู้พิทักษ์ ไม่ได้อยู่ในฐานะภรรยา !! จำคำนี้ แล้วดูอนาคตของต่อไป!!