เปิดยอดเงินในบัญชีพี่พร ล่าสุด ทรุดหนัก หลังอดีตคนรักต่างวัยหลอกเอาเงิน

จากกรณี ป้าพร อดีตคู่รักต่างวัย ถูกคนรักเก่า หลอกเงินค่าตัวรีวิวและทำคลิป โดยให้ค่าตัวป้าพร เพียง 40,000 บาท จากยอด 200,000 บาท อดีตคนรักเก่านำเงินที่หลอกป้าพรไปเที่ยวทะเลกับแฟนใหม่จนเงินหมด ป้าพร มาจับได้ทีหลังเครียดเข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้เป็นหลักฐาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 19 พ.ค.2567 น.ส.พัทธนันท์ แก้วมาลา ที่ได้มาพบ ป้าพร ในสภาพที่ซึมเศร้า ในตอนแรก เพราะโดนหลอกโดนโกงจากอดีตคนรัก และได้ยื่นมือเข้ามาให้การช่วยเหลือป้าพร และเป็นผู้นำป้าพรไปแจ้งความร้องทุกข์

น.ส.พัทธนันท์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนได้กลับไปดูป้าพรอีกครั้งในช่วงเย็น พบว่าป้าพรหน้าซีดตัวร้อนอย่างมาก จึงตัดสินใจประสานกับผู้จัดการป้าพร น้องชีส สาวทอม ได้ช่วยกันพาป้าพรไปยังโรงพยาบาลเป็นการด่วน

ป้าพรนั้นเครียดอย่างมาก ตัวสั่น ตัวร้อน ขณะพยุงป้าพรมายังโรงพยาบาล ปรากฏว่า ป้าพร จู่ ๆ เข่าอ่อนทรุดลงกับพื้น ตนได้พยุงป้าพร ขึ้นและเข้าหาแพทย์ทันที แพทย์ได้ทำการรักษาเบื้องต้น และผลออกมามาจากความเครียดและความดันป้าพรสูงมาก โชคดีเส้นเลือดในสมองไม่แตก หมอ แนะนำให้ป้าพรนอนรักษาตัวดูอาการที่โรงพยาบาลสักพัก แต่ป้าพรปฏิเสธขอกลับไปรักษาตัวต่อที่บ้าน

ป้าพรบอกกับตนว่า เงินในบัญชีของป้าพรเหลือเพียง 53-54 บาทเท่านั้น ไม่มีเงิน ด้วยความสงสารจึงได้ออกค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นให้ป้าพรไปก่อน 5,000 บาท และนำป้าพรกลับไปรักษาตัวที่พัก