กำลังโหลด 4 ราศี ดวงจากนี้ดีมากหลายเรื่อง มีรายละเอียดให้ด้วย

มาดูรายละเอียด 4 ราศี ดวงจากนี้ดีมากหลายเรื่อง จะมีเรื่องไหนบ้าง แล้วดาวพฤหัสย้าย ส่งผลอะไรหรือไม่ ไปติดตามได้เลยค่ะ เริ่มที่ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก

4 ราศี ดวงจากนี้ดีมากหลายเรื่อง เป็นการทำนายดวงจากนี้ไปอีก 1 ปี ดวงของคุณจะเป็นไปในทิศทางไหน ให้ดวงทำนาย 20% ที่เหลือต้องลงมือทำ 80% ด้วยนะคะ มาเริ่มกันที่ ราศีสิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ไปติดตามได้เลยค่ะ

 

4 ราศี ดวงจากนี้ดีมากหลายเรื่อง มีรายละเอียดให้ด้วย4 ราศี ดวงจากนี้ดีมากหลายเรื่อง มีรายละเอียดให้ด้วย

“ราศีสิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก” เป็นการทำนายโดย การะเกต์พยากรณ์ Astrologer and Tarot Reader. นักพยากรณ์ชื่อดังให้รายละเอียดไว้ว่า ดาวพฤหัสเป็นดาวใหญ่ เมื่อยกย้ายในแต่ละปี จะมีตำแหน่งที่ให้ทั้งคุณและโทษ และ 4 ราศี ที่ว่านี้ ดวงบวก หรือ ดวงลบ พร้อมแล้วไปอ่านรายละเอียดเลยค่ะ

 

4 ราศี ดวงจากนี้ดีมากหลายเรื่อง มีรายละเอียดให้ด้วย4 ราศี ดวงจากนี้ดีมากหลายเรื่อง มีรายละเอียดให้ด้วย

4 ราศี ดวงจากนี้ดีมากหลายเรื่อง มีรายละเอียดให้ด้วย ได้แก่ ราศี…

 

  • ราศีสิงห์
  • ราศีกันย์
  • ราศีตุลย์
  • ราศีพิจิก

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

 

ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่5 ของคุณ  หมายถึง ลูกหลานบริวาร สัตว์เลี้ยง การศึกษาขั้นต้น ความสัมพันธ์ใหม่ ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 8 (มรณะ) ของคุณ หมายถึง ความสูญเสีย ความพลัดพราก ความเสียหาย การจากลา การสิ้นสุด เมื่อดาวพฤหัสย้ายเข้าในเรือนที่ 10 (กัมมะ)  ของคุณ

 

คำแนะนำปีนี้

 

เรื่องที่ดี : การทำงานใหม่ๆ กิจกรรมใหม่ที่ให้ผลประโยชน์เต็มที่ ได้เกียรติยศชื่อเสียง ได้ปรับบุคลิกภาพ

 

เรื่องที่ดี : การตายที่มีเกียรติยศ ได้ผลประโยชน์จากทรัพย์สินของคู่ครองหรือหุ้นส่วน การขยายกิจการ การเปลี่ยนแปลงใหญ่ในบริษัทองค์กร

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

 

ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 4 (พันธุ) ของคุณ  หมายถึงสถานที่อยู่อาศัย หลักฐานบ้านช่อง ครอบครัว พ่อแม่  ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ของคุณ คู่ครอง คู่สัญญา หุ้นส่วนต่างๆ  เมื่อดาวพฤหัสย้ายเข้าในเรือนที่ 9 (ศุภะ)  ของคุณ

 

คำแนะนำปีนี้

 

เรื่องที่ดี : ความเจริญรุ่งเรือง การปรับปรุงที่อยู่อาศัย การซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ ที่เป็นผลประโยชน์ระยะยาว ได้ซื้อบ้านใหม่รถใหม่

เรื่องที่ดี : การสมรสหมั้นหมาย ได้คู่ครองต่างชาติต่างภาษา มีกิจการงานกับต่างประเทศ ได้รับตำแหน่งหรือชื่อเสียง สัมพันธ์งานทางกฎหมายหรือการเมือง

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 3 (สหัชชะ)  ของคุณ  หมายถึง การติดต่อ ความร่วมมือ ญาติพี่น้อง การเดินทางใกล้ ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 6 (อริ) ของคุณ  หมายถึงสุขภาพ ความเสื่อมโทรม ความไม่แน่นอน  อุปสรรค เมื่อดาวพฤหัสย้ายเข้าในเรือนที่ 8 (มรณะ)  ของคุณ

 

คำแนะนำปีนี้

 

เรื่องที่ดี :  การเดินเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สินมรดก การจัดการกับทรัพย์สินของคู่รักคู่ครอง แต่ระวังเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างญาติ การติดต่อสื่อสารกับผู้ที่มีความลับร่วมกัน

 

เรื่องที่ต้องระวัง : การทำงานเบื้องหลังผู้อื่น ปิดทองหลังพระ มีภาวะเจ็บป่วยจากการทำงานหนัก ปัญหาสุขภาพเสื่อมโทรม

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 2 (กดุมภะ) ของคุณ  การเงิน รายได้  ทรัพย์สิน ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ 5 (ปุตตะ) ของคุณ  รักแรก รักใหม่ บุตรหลานบริวาร สัตว์เลี้ยง การศึกษาชั้นต้น เมื่อดาวพฤหัสย้ายเข้าในเรือนที่ 7 (ปัตนิ)  ของคุณ

คำแนะนำปีนี้

เรื่องที่ดี :  ได้รับกรรมสิทธิ์ในทรัพย์อสังหาฯ ได้ซื้อบ้านซื้อที่ ตั้งตัวได้ มีผลประโยชน์ในทรัพย์ของคู่ครอง คู่สัญญา หากมีคดีข้อพิพาทจะเป็นฝ่ายได้รับผลประโยชน์

 

เรื่องที่ดี :  พบรักใหม่ ได้คู่ใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องคู่หรือลูกน้องลูกจ้างบริวาร มีกิจกรรมใหม่ๆ อุบัติขึ้น ได้ทำกิจกรรมสร้างสรรค์

 

สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ดวงปี2567 - ดวงปี 2568สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ดวงปี2567 – ดวงปี 2568

ขอขอบคุณ : การะเกต์พยากรณ์ Astrologer and Tarot Reader.