อ.ลักษณ์ เตือน 3 ราศี วิบากกรรมตามติด ชีวิตเข้ามุมอับ

“อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์” เตือน 3 ราศี ดาวพฤหัสย้าย 30 เม.ย. เจอวิบากกรรมตามติด ชีวิตเข้ามุมอับ ระวังทำสัญญาพาซวย

ใกล้เข้ามาแล้วกับปรากฏการณ์ดาวพฤหัสย้ายในวันที่ 30 เมษายน 2567 นี้ โดยทาง  อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ได้ออกมาเตือน 3 ราศีผ่านรายการโหนกระแส หลังกระทบเต็มๆเจอวิบากกรรมตามติด ราศีเข้ามุมอับ ต้องบุกเบิกสู้แล้วรวย ระวังทำสัญญาพาซวย

 

อ.ลักษณ์ เตือน 3 ราศี วิบากกรรมตามติด ชีวิตเข้ามุมอับ

โดย อ.ลักษณ์ ยังเผยว่า สิงห์ยังมีเคราะห์มีภัยอยู่ ยังมีปัญหาสุขภาพ เรื่องความรัก หุ้นส่วน มีปัญหาเรื่องติดกับดักความสำเร็จในอดีต ถ้าสิงห์ไปโคลสอัพหรือเซ็นเตอร์กับความรัก กับงานรูทีนเก่าๆ ทำแบบเดิมๆ ปัญหาเดิมๆ จะอยู่อย่างเดิมเลย แต่ถ้าคนเกิดราศีสิงห์คิดใหม่ทำใหม่ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย หลัง 30 เม.ย. คุณจะเกิดงานใหม่ เกิดโอกาสใหม่ และลดทอนทุกข์ที่เกิดจากเสาร์เล็ง ตั้งแต่ 1 มี.ค. ปีที่แล้ว บวกไป 2 ปีครึ่ง ดาวเสาร์ยกมาเล็งคนราศีสิงห์ อาภัพ อับจน สิ้นหนทาง ทุกข์กับสุขภาพเรื้อรัง ระบบเส้นประสาท กระดูกมีปัญหา มดดำ คชาภา สุขภาพน่าเป็นห่วง ฉะนั้นต้องย้ายบ้าน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนรูปแบบ มีใหม่ๆ ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ

 

อ.ลักษณ์ เตือน 3 ราศี วิบากกรรมตามติด ชีวิตเข้ามุมอับ

 

โดยสรุปราศีสิงห์ ถ้าเปลี่ยนแปลง มีสิ่งใหม่ๆ เดินทางไกล มีรูปแบบงานธุรกิจใหม่ๆ มีความสุขกับสิ่งที่ทำจะทำให้ชีวิตนั้นไปสู่จุดแห่งความสุข การเปลี่ยนแปลงหนีจากทุกข์ ย้ายที่เปลี่ยนจุดตกทับของดวงชะตา จะมีโอกาสที่รุ่งโรจน์เจริญก้าวหน้าได้หลัง 30 เม.ย. ฟันธงคนเรามีโลกธรรม 8 หนีไม่พ้น มีทุกข์ มีสุข มียศ เสื่อมยศ มีลาภ เสื่อมลาภ อย่างที่บอก งานเก่าแย่หางานใหม่ๆจากไลฟ์สดเที่ยงคืน ก็ลองเปลี่ยนมากลางวันบ้างสิ ที่อยู่กับที่เดิมปรับเปลี่ยนใหม่ ย้ายที่อยู่ มีสองที่ เดินทางไกล มีคอนโด อย่าย่ำอยู่กับที่

 

อ.ลักษณ์ เตือน 3 ราศี วิบากกรรมตามติด ชีวิตเข้ามุมอับ

 

คนเกิดราศีกันย์รู้สึกอึดอัด ตกงาน มีปัญหากับคนรัก มีปัญหากับเจ้านาย ไม่ค่อยสบายกาย ไม่ค่อยสบายจิต ป่วย แต่หลังจาก 30 เม.ย. มันจะค่อยๆ คลี่คลาย พ้นเงากรรมสิงห์กับกันย์ มีเคราะห์โดยรากอยู่แล้ว ราศีกันย์ ตั้งแต่ 17 ต.ค. ปีที่แล้ว ราหูเล็งกันย์ ที่ผ่านมาราหูมาจากเรือนอริ สิงห์กับกันย์ เจอกรรมวิบากคล้ายๆ กัน

อ.ลักษณ์ เตือน 3 ราศี วิบากกรรมตามติด ชีวิตเข้ามุมอับ

 

คือเจ้ากรรมนายเวร เหมือนไม่จบไม่สิ้นโน่นนี่นั่น ไม่ป่วยกายก็ป่วยใจ มีปัญหา แต่เมื่อมีเคราะห์แล้วต้องดูตัวช่วย ราศีกันย์ มีโลโก้เป็นมนุษย์ ราศีกันย์ราหูมาเล็ง ดาวพฤหัสบดีที่ผ่านมาก็เป็นมรณะ

แปลว่าราหูดาวกรรมเก่าเจ้ากรรมนายเวรเล็ง ที่ผ่านมา 19 เม.ย. ปีที่แล้วถึง 30 เม.ย.ปีนี้ ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวตัวช่วยก็เป็นมรณะ ราหูยังเล็งอยู่ แต่ดาวพฤหัสบดีจะยกเข้าสู่เรือนศุภะ หลัง 30 เม.ย. ศุภะแปลว่าเป้าหมายใหม่ การศึกษาความรู้ คุณต้องเรียนรู้กับสิ่งใหม่ อย่าทึนทึกอยู่กับสิ่งเดิม อย่าอยู่กับที่ จะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงให้ชาวราศีกันย์พลิกดวงชะตายิ่งประสบความสำเร็จ มีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้า มีโอกาสในความรู้ในสิ่งที่กระทำใหม่ๆ เช่นจะได้งานใหม่ พบคนใหม่

มีคอนเน็กชั่นมีเรื่องราวที่ออกจากโลกในวังวนความมืดไปสู่ความสว่าง ถึงจะไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็เกิน 50 เปอร์เซ็นต์ที่ชาวราศีกันย์เริ่มพ้นเคราะห์ ดวงเริ่มมีความหวัง หลัง 30 เม.ย. นี้ฟันธง

“ทั้งสิงห์ทั้งกันย์ไปไหว้พระคู่บ้านคู่เมือง เช่นพระแก้วมรกต หลวงพ่อโสธร ถ้าเป็นพระระดับเกจิระดับประเทศ สมเด็จพุฒาจารย์โต หลวงพ่อเงิน หลวงปู่ทวด นี่คือระดับความขลังของแผ่นดิน

หาโอกาสไปไหว้หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน หลวงปู่ทวดวัดแหลมแค ที่ชลบุรี หรืออุทยานที่อยุธยาหรือปัตตานี ไปกราบไหว้หลวงพ่อโสธร พระแก้วมรกต

ราศีธนู ถ้าทางโหราศาสตร์ ดาวประจำตัวราศีธนู หลัง 30 เม.ย. เดินเข้ามุมอับ เป็นอริ แต่ในบริบทจากที่ผมเป็นโหรมา 30 ปี ถ้าพื้นดวงชะตาเดิมแปลว่าเป็นคนกวนประสาทถ้าดาวจรเป็นอริในขณะนั้น และเป็นดาวดวงนี้คือดาวพฤหัสบดี แปลว่าต้องบุกเบิกเริ่มต้นใช้ความรู้ ประสบการณ์ การขอคำปรึกษาผู้ใหญ่มาเป็นที่พึ่งพา บุญกุศลมาเป็นที่พึ่งพา จะน้อมนำทำให้บุกเบิกแล้วประสบความสำเร็จ สู้แล้วรวย จะมีจุดแห่งการเปลี่ยนแปลงพลิกผัน แต่ต้องบริหารทรัพย์สิน ทั้งบ้าน รถ ที่ดิน ด้วยการมีสติ ด้วยความตั้งใจ ไม่ให้ใครทำแทน อย่าประมาทไว้ใจใครยอมต่อสู้กับอุปสรรค ปัญหา จะนำพาไปสู่ความสำเร็จบนความบุกเบิก เริ่มต้นใหม่ สำหรับชาวราศีธนู หลัง 30 เม.ย.นี้ ฟันธง”

 

อ.ลักษณ์ เตือน 3 ราศี วิบากกรรมตามติด ชีวิตเข้ามุมอับ

การจำนำ จำนอง ขายฝากไม่เป็นไร แต่ต้องทำถูกต้องตามเอกสาร คุณทำแล้วเอาไปทำอะไร จำได้มั้ยมีแม่ให้ลูกเอาโฉนดไปกู้ แต่ลูกเอาไปขาย จะเข้าแบบนี้ แต่นี่เตือนแล้วจะทำสัญญาต้องควบคุมกำกับ ไม่งั้นจะซวย”

ถามว่า 12 ราศี ที่ต้องเตือนจริงๆ คือ สิงห์ กับ กันย์ และ ธนู ติดปลายนวม อ.ลักษณ์ บอกว่า “มีติ่งของกรรมวิบากติดอยู่” ถามว่าสามราศีนี้ควรไปไหนดี ไหว้พระที่ไหนดี อ.ลักษณ์ แนะนำว่า “ทัวร์ไหว้พระชมเมือง ไหว้พระ 9 วัด อาจารย์เป็นต้นตำรับ การไหว้พระทำบุญเป็นเรื่องสำคัญ”  “ทำไมต้องไปไหว้พระวัดสำคัญ เพราะวัดและพระที่อยู่มายาวนานหลายร้อยปี พระองค์นั้นต้องมีนิรันตรายถึงอยู่รอดปลอดภัยจากศึกสงครามเหตุการณ์บ้านเมือง

สองพระอยู่มายาวนาน ต้องเกิดขึ้นจากศรัทธาของคนในอดีต ทั้งพระมหากษัตริย์ ทั้งคนมีเงิน คนไม่มีเงิน สร้างพระใหญ่ได้มั้ย ไม่ได้หรอก ฉะนั้นพระศักดิ์สิทธิ์คู่พระคู่เมือง เช่นหลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง หลวงพ่อเงินวัดบางคลาน ท่านอยู่มาตั้งแต่ต้นกรุงแล้ว ไปไหว้พระแก้วมรกต เป็นพระคู่บ้านคู่เมืองมาตั้งแต่สร้างกรุง

วิธีการเมื่อไปไหว้ หนึ่งตั้งจิตอธิษฐานว่าข้าพเจ้า ชื่อ นามสกุล ขอสักการะองค์พระแก้วมรกตด้วยความเคารพ ขออนุโมทนาพลอยยินดีกับท่านผู้สร้างพระนี้เอาไว้ขอตั้งจิตอุทิศบุญถวายดวงวิญญาณพระบูรพกษัตริย์ที่มีต่อพระนี้ ขออุทิศบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้างให้แก่ให้พระนี้ จากนี้ข้าพเจ้าจะไปทำกิจใดๆ ทำหน้าที่ใดๆ จงสำเร็จทุกประการ  จงมีท่านเกื้อกูลในกิจ ที่ข้าพเจ้าจะไม่งอมืองอเท้า กลับไปประกอบกิจด้วยอิทธิบาท 4 ขออย่าเดียวดาย จงมีบารมี พุทธบารมี เทวบารมีคุ้มครองข้าพเจ้า อธิษฐานอย่างนี้เลย

 

 

ขอบคุณ โหนกระแส