อ.ลักษณ์ เปิด 4 ราศี ดาวพฤหัสย้าย 30 เม.ย. จุดเปลี่ยนชะตารุ่งโรจน์ รวยติดจรวด

อ.ลักษณ์ ราชสีห์ มาออกรายการดังอย่างโหนกระแส ดำเนินรายการโดยพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย โดยพูดคุยถึงประเด็นปรากฏการณ์ดาวพฤหัสย้ายช่วงสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย มีผลกับดวงชะตาของแต่ละราศี

อ.ลักษณ์ เผยว่า เริ่มจากราศีเมษ ที่ถือเป็นดวงเมือง โดยคนเกิดราศีเมษ หลังสงกรานต์เป็นจุดแห่งการเริ่มต้น เปลี่ยนแปลง และความหวัง แต่หลังจากวันที่ 30 เม.ย.ไปแล้ว ดาวพฤหัสย้ายไปอยู่เรือนการเงินการคลังของราศีเมษ 1 ปี แปลว่าจะรวยติดจรวด ประสบความสำเร็จ มีโชคลาภในการทำมาหาได้ คนเกิดราศีเมษที่คิดจะทำอะไร ขอให้ลุยสุดกำลัง คุณจะรวยสุดๆ ใน 1 ปี ส่วนเรื่องความรักก็ดีเลย

ส่วนราศีพฤษภ ย้อนหลังไป 2-3 ปี มีราหูมาทับดวงตกมาก แต่หลังจากวันที่ 19 เม.ย.66 ดวงชะตาเริ่มพลิกฟื้น แต่ยังไม่ชื่นมื่น แต่หลังจาก 30 เม.ย.67 เป็นจุดเปิดจุดเปลี่ยนดวงชะตาของราศีพฤษภ ดวงชะตาจากนี้จะเจอแต่เรื่องดีๆ เข้ามา เรียกว่าดีแบบติดจรวด ส่วนหนึ่งมาจากดาวพฤหัสย้าย ขณะที่เรื่องสุขภาพ จะกลับมาดีและหายป่วย

 

ขณะที่ราศีมิถุน จากดวงชะตาหลังสงกรานต์หรือ 30 เม.ย.67 เป็นจุดเปิดดวงชะตาและเทพเทวา ผู้ใหญ่และคนรักสนับสนุนส่งเสริม ยิ่งสร้างบุญก็ยิ่งส่งเสริม โดยต่อเนื่องไป 3 ปี เตรียมรุ่งเรืองและรุ่งโรจน์

 

 

สำหรับราศีกรกฎ เป็นหนึ่งในราศีแม่ธาตุ จะได้รับสิ่งดีๆ ในปีนี้ จะรุ่งโรจน์ โดดเด่น หลังจาก 30 เม.ย.67 เป็นจุดแห่งการเริ่มต้น เป็นช่วงดวงมหาโชคมหาลาภ จะประสบความสำเร็จโดดเด่นในรอบ 12 ปี ศัตรูแพ้ภัย มีโอกาสในงาน และได้งานโปรเจคใหญ่เข้ามา เหนื่อยแต่ละครั้งได้ 10-20 ล้าน เป็นจุดเปิดและจุดเปลี่ยนของโชคชะตา