“หมอลักษณ์ ราชสีห์” ฟันธง 4 ราศี ชะตารุ่งโรจน์ รวยติดจรวด ได้จับเงินล้าน

“หมอลักษณ์ ราชสีห์” ฟันธง 4 ราศี ชะตารุ่งโรจน์ เตรียมนับถอยหลังสงกรานต์ “ดาวพฤหัสย้าย” รวยติดจรวด ได้จับเงินล้าน

“ดวงวันนี้” หลังจากที่ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธงคนดัง ได้มาร่วมพูดคุยในรายการโหรกระแส เพื่อทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ในช่วงหลังสงกรานต์ ซึ่งก่อนหน้านี้ อ.ลักษณ์ เตือนแรง 2 ราศี ดวงหลังเดือนเมษายน 2567 ต้องระวังอย่างหนัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “อ.ลักษณ์” เตือนแรง 2 ราศี ดวงหลังเดือนเมษายน 2567 ต้องระวังอย่างหนัก "หมอลักษณ์ ราชสีห์" ฟันธง 4 ราศี ชะตารุ่งโรจน์ รวยติดจรวด ได้จับเงินล้าน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ อ.ลักษณ์ ยังได้เปิด 4 ราศีหลังสงกรานต์ “ดาวพฤหัสย้าย” ช่วงสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย มีผลกับดวงชะตาของแต่ละราศี ซึ่งจุดเปลี่ยนชะตารุ่งโรจน์ รวยติดจรวด ได้จับเงินล้าน เหนื่อยแต่ละครั้งได้ 10-20 ล้าน เป็นจุดเปิดและจุดเปลี่ยนของโชคชะตา

"หมอลักษณ์ ราชสีห์" ฟันธง 4 ราศี ชะตารุ่งโรจน์ รวยติดจรวด ได้จับเงินล้าน โดย อ.ลักษณ์ อธิบายว่า เริ่มจาก ราศีเมษ ที่ถือเป็นดวงเมือง
คนเกิดราศีเมษ หลังสงกรานต์เป็นจุดแห่งการเริ่มต้น เปลี่ยนแปลง และความหวัง แต่หลังจากวันที่ 30 เม.ย.ไปแล้ว ดาวพฤหัสย้ายไปอยู่เรือนการเงินการคลังของราศีเมษ 1 ปี แปลว่าจะรวยติดจรวด ประสบความสำเร็จ มีโชคลาภในการทำมาหาได้ คนเกิดราศีเมษที่คิดจะทำอะไร ขอให้ลุยสุดกำลัง คุณจะรวยสุดๆ ใน 1 ปี ส่วนเรื่องความรักก็ดีเลย

ราศีต่อมาคือ ราศีพฤษภ
ซึ่งหากย้อนหลังไป 2-3 ปี มีราหูมาทับดวงตกมาก แต่หลังจากวันที่ 19 เม.ย. 66 ดวงชะตาเริ่มพลิกฟื้น แต่ยังไม่ชื่นมื่น แต่หลังจาก 30 เม.ย.67 เป็นจุดเปิดจุดเปลี่ยนดวงชะตาของราศีพฤษภ ดวงชะตาจากนี้จะเจอแต่เรื่องดีๆ เข้ามา เรียกว่าดีแบบติดจรวด ส่วนหนึ่งมาจากดาวพฤหัสย้าย ขณะที่เรื่องสุขภาพ จะกลับมาดีและหายป่วย "หมอลักษณ์ ราชสีห์" ฟันธง 4 ราศี ชะตารุ่งโรจน์ รวยติดจรวด ได้จับเงินล้าน

ถัดมาคือ ราศีมิถุน
ขณะที่ราศีมิถุน จากดวงชะตาหลังสงกรานต์หรือ 30 เม.ย.67 เป็นจุดเปิดดวงชะตาและเทพเทวา ผู้ใหญ่และคนรักสนับสนุนส่งเสริม ยิ่งสร้างบุญก็ยิ่งส่งเสริม โดยต่อเนื่องไป 3 ปี เตรียมรุ่งเรืองและรุ่งโรจน์

 

และสุดท้าย ราศีกรกฎ
สำหรับราศีกรกฎ เป็นหนึ่งในราศีแม่ธาตุ จะได้รับสิ่งดีๆ ในปีนี้ จะรุ่งโรจน์ โดดเด่น หลังจาก 30 เม.ย.67 เป็นจุดแห่งการเริ่มต้น เป็นช่วงดวงมหาโชคมหาลาภ จะประสบความสำเร็จโดดเด่นในรอบ 12 ปี ศัตรูแพ้ภัย มีโอกาสในงาน และได้งานโปรเจคใหญ่เข้ามา เหนื่อยแต่ละครั้งได้ 10-20 ล้าน เป็นจุดเปิดและจุดเปลี่ยนของโชคชะตา "หมอลักษณ์ ราชสีห์" ฟันธง 4 ราศี ชะตารุ่งโรจน์ รวยติดจรวด ได้จับเงินล้าน