ปคม. บุกรวบ ครูรัน โค้ชวอลเลย์บอลโรงเรียนดังเชียงใหม่ อนาจารลูกศิษย์

รวบ ครูรัน โค้ชวอลเลย์บอล กระทำอนาจารเด็กหญิงนักกีฬาโรงเรียน

 

ปคม. บุกรวบ ครูรัน โค้ชวอลเลย์บอลโรงเรียนดังเชียงใหม่ ทำอนาจารลูกศิษย์ ซ้ำใช้เด็กให้ช่วยเหลือธุรกิจทำขนมที่บ้าน เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

วันที่ 8 เม.ย.2567 พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.รัชภูมิ กุสุมาลย์ ผกก.4 บก.ปคม. พ.ต.ท.กิตติพงศ์ อมฤตโอฬาร สว.กก.4 บก.ปคม , จับกุม นายชัยณรงค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1483/2567 ลงวันที่ 5 เม.ย. 2567

ข้อหา “กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ที่อยู่ในความดูแล , พาหรือพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร” ได้ที่ บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.5 ต.ดอนแก้ว อ.สารภี จ.เชียงใหม่

ปคม. บุกรวบ ครูรัน โค้ชวอลเลย์บอลโรงเรียนดังเชียงใหม่ อนาจารลูกศิษย์© สนับสนุนโดย Khaosod

เนื่องจากเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา มีผู้ปกครองของเด็กหญิง 3 คน ซึ่งเป็นนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน กก.4 บก.ปคม. ว่าบุตรหลานถูก นายชัยณรงค์ หรือ ครูรัน โค้ชทีมวอลเลย์บอลของโรงเรียนทำอนาจาร

โดยอาศัยจังหวะช่วงเดินทางไปแข่งขันที่ จ.อุดรธานี ซึ่งต้องพักที่รีสอร์ตเดียวกัน แต่แยกผู้ปกครองออกจากเด็ก และให้เด็กไปนอนกับตนเอง

นอกจากนี้ยังให้เด็กนักกีฬาไปอยู่ที่บ้านของตนเอง โดยอ้างกับผู้ปกครองว่าจะต้องเก็บตัวเตรียมแข่งขัน แต่ปรากฎว่าภายหลังกลับให้เด็กนักเรียนช่วยเหลือธุรกิจทำขนมที่บ้าน จึงเร่งรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับ จนนำมาสู่การตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว