จ๋อ ดักปล้นกลางวันแสกๆ กลางเมือง กลางวันแสกๆ เย้ย ตำรวจ “หน่วยต่อต้านลิง” เจ้าของมะม่วง รับเสียท่า

จ๋อ ดักปล้นกลางวันแสกๆ กลางเมือง กลางวันแสกๆ เย้ย ตำรวจ “หน่วยต่อต้านลิง” เจ้าของมะม่วง รับเสียท่า

 

ลพบุรี จ๋อ ดักปล้นกลางวันแสกๆ กลางเมือง เย้ย ตำรวจ “หน่วยต่อต้านลิง” เจ้าของมะม่วง รับเสียท่า หายวับไปกับตา เกือบหมด 4 เข่ง ยังแสบไม่พอ ฉกหัวไมค์แทะพังคาตา

31 มี.ค. 67 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ “หน่วยต่อต้านลิง” ลพบุรี เพิ่งได้รับคำชมจากประชาชนว่ามาถูกทางแล้ว วันนี้วันหยุด อากาศร้อนระอุทะลุ 42 องศา ตำรวจชุดเฉพาะกิจ “หน่วยต่อต้านลิง” ดูแลความสงบเรียบร้อยให้กับพี่น้องประชาชน

โดยออกตรวจตราดูแลลิงหัวโจก ลาดตระเวนดูไอ้ด้วนถนนราชดำเนิน ไอ้แหว่งลิงโรคจิตสวนรานุสรณ์ และคุณณเดช ลิงอื้อฉาวชอบไล่รถสาวๆ หน้าวังนารายณ์ ซึ่งดูแล้วว่า วันนี้เหตุการณ์สงบ เหตุการณ์ปกติ หน่วยต่อต้านลิงจึงได้หาที่หลบร้อน

กระทั่งรถไฟขบวนยาว ขาขึ้นวิ่งผ่านเมืองลพบุรี รถทุกคันต้องหยุดสองฝั่ง ซึ่งเป็นจังหวะที่รถกระบะได้บรรทุกมะม่วงน้ำดอกไม้สุก จำนวน 2 เข่ง มะม่วงเขียวเสวยคัดเกรดอีกจำนวน 2 เข่ง ติดรถไฟ

บรรดาลิงหน้าโรงภาพยนตร์มาลัยรามา ได้ส่งเสียงสัญญาณที่ดี ให้ลิงปรางค์สามยอด ลิงตึกฝั่งตรงข้ามรู้ เมื่อรถกระบะบรรทุกมะม่วงจอดสนิท เดินหน้าก็ไม่ได้ ถอยหลังก็ไม่ได้ มะม่วงจำนวน 4 เข่งใหญ่ ถูกลิงน้อยใหญ่แย่งเอาไปจนเกือบหมด ผู้สื่อข่าวได้ตะโกนบอกมีอะไรที่พอไล่ได้ไหม และไล่ช่วยแต่ไม่เป็นผลเพราะลิงไม่กลัวคว้าไปตัวละลูกสองลูก จนรถไฟเคลื่อนขบวนผ่าน รถกระบะบรรทุกมะม่วงได้รีบออกตัวเพื่อผ่านศาลพระกาฬ ลิงที่จ้องอยู่แล้วกระโดดเกาะคว้ามะม่วงไปจนหมดเกลี้ยงไม่เหลือสักลูกเดียว

เจ้าของมะม่วง กล่าวว่า นี่มันการปล้นกันชัดๆ รู้ว่าผ่านแล้วมีลิง แต่ไม่คิดว่าจะมาเสียท่าเพราะติดรถไฟ เมียบอกให้รีบเอามะม่วงไปส่งตลาดนัดด่วนเลย จึงไม่ได้หาอะไรคลุม จนเป็นเหตุให้มะม่วง 4 เข่งหายวับไปกับตา ไม่โทษใครโทษตัวเอง สะเพร่า

ฝากหน่วยต่อต้านลิง นำตัวหัวโจกมาลงโทษให้ที นี่เท่ากับว่า เย้ยตำรวจหน่วยต่อต้านลิง ดักปล้นกลางวันแสกๆ แบบชนิดหวานเจี๊ยบ หวานเจี๊ยกๆ เลย

เท่านั้นยังไม่พอ หลังดักปล้นรถมะม่วงเสร็จ ลิงฝูงใหญ่กระโดดขึ้นรถเก๋งหรูชะเง้อดูในรถที่มาจอดในที่ห้ามจอด เมื่อมองเห็นของกินในรถเท่านั้นเอง ก็งัด ก็ดึง ก็แทะ ก็กัด เพื่อจะเอาของในรถให้ได้

ผู้สื่อข่าวต้องช่วยไล่ จนเกือบเป็นเหตุกระทบกระทั่ง ลิงมองตาขวาง ร้องขู่เมื่อขัดจังหวะ ผู้สื่อข่าวช่องหนึ่งที่ลืมไปว่า ลิงกำลังโกรธ ได้ยื่นไมค์เพื่อสัมภาษณ์ และถามแทงใจดำจะไปอยู่สวนลิงไหม ไอ้จ๋อไม่รอช้าคว้าไมค์ หัวไมค์ กระโดดขึ้นเสาไฟฟ้านั่งกัดแทะให้เห็นเป็นขวัญตา ว่าทีหลังอย่าถามคำนี้