เจ้าของร้านหมูกระทะเปิดใจ ยอมรับผิด ยกเลิกกฎฟาดก้นเด็ดขาด หักเงินยังคงมีอยู่

เจ้าของร้านหมูกระทะเปิดใจ ยอมรับผิด ยกเลิกกฎฟาดก้นเด็ดขาด หักเงินยังคงมีอยู่

 

ชลบุรี เจ้าของร้านหมูกระทะเปิดใจ แจ้งยอมรับผิดเรื่องที่เกิดขึ้น หลังตีพนักงานเสิร์ฟ ยันยกเลิกกฎฟาดก้นเด็ดขาด หักเงินยังคงมีอยู่ พร้อมเยียมยาค่าเสียหาย ลั่นเดินหน้าต่อสู้คดีความ

31 มี.ค. 67 – จากกรณี เจ๊เจ้าของร้านหมูกะทะ ย่านพัทยาใต้ ใช้ไม้เรียวฟาด พนักงานเสิร์ฟ ทำโทษแทนการหักเงิน เพราะมาทำงานสาย ต่อหน้าลูกค้า และพนักงาน จนเกิดประเด็นดราม่าจนคณะรถทัวร์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกับการกระทำดังกล่าว

แต่ภายหลังเหมือนว่าจะจบลงด้วยดี เมื่อพนักงานเสิร์ฟ ออกมายืนยันว่า เต็มใจให้ลงโทษด้วยการฟาด แทนการหักเงิน ซึ่งจริงแล้วเจ๊เจ้าของร้านเป็นคนใจดี คุยสนุก ชอบช่วยเหลือน้องๆ พนักงานมาโดยตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ร้านหมูกระทะฟ้าสาง พัทยาใต้ โดยได้ติดสอบถามทาง น.ส.ยุวดี นาพันธ์ อายุ 34 ปี เจ้าของร้านหมูกระทะดังกล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและเป็นกระแส ในโลกออนไลน์อยู่ตอนนี้

น.ส.ยุวดี บอกว่า ตามคลิปที่ลงเป็นเรื่องจริงทั้งหมด โดยมีการเขียนลายลักษณ์อักษรด้วยว่า สมัครให้ตีก้นหรือให้หักเงิน โดยทางเด็กเสิร์ฟ ทั้งสองคนที่ถูกตีได้ลงชื่อสมัครใจให้ตีก้นแทนการหักเงิน

ส่วนเรื่องที่มีการแจ้งความหรือไม่ไปพบนั้น ตนได้มีการติดต่อกับน้องผู้เสียหายทั้งสองอยู่ตลอด ซึ่งตอนแรกน้องได้นัดบอกว่า แม่จะมาถึงตอน 10 โมงเช้าของวันนี้ตนได้รอจนถึงเที่ยงวันและมีการติดต่อกลับไปว่าถึงไหนแล้วน้องตอบกลับว่า แม่ถึงตอน 4 โมงเย็น ตนจึงบอกว่า ขอเลือนเวลาเป็น 2 ทุ่มได้มั้ย

หลังจากนั้นตนจึงกลับบ้านพักผ่อน เพราะทำงานมาทั้งคืนแล้ว หลังจากข้อความสุดท้าย จากนั้นตนติดต่อน้องไม่ได้อีกเลย จนมาทราบอีกทีว่า มีการแจ้งความไปแล้ว ทั้งที่ตนเองก็มีการติดต่อพูดคุยอยู่ตลอดโดยไม่ได้หายไปไหน ตามที่น้องและแม่น้องออกมาพูด

ส่วนเรื่องการโทรไปต่อว่านั้น ตนยืนยันด้วยว่า ไม่เป็นความจริง อีกทั้งยังพร้อมจะดูเรื่องค่าเสียหายทั้งหมดให้กับน้องทั้งสองคนด้วย และเรื่องกฎระเบียบตีก้นนั้นหลังจากนี้จะยกเลิก และไม่นำขึ้นมาใช้อีก โดยจะเป็นการหักเงินตามความจริง

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ตนก็ต้องเดินหน้าต่อสู้ และพร้อมรับผิด ทั้งหมดกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย