ช็อกอีก นางเอกดังประกาศเลิกรา ยุติรัก 6 ปี ลั่นโสดแล้วพร้อมมีรักใหม่

ช็อกอีก นางเอกดังประกาศเลิกรา ยุติรัก 6 ปี ลั่นโสดแล้วพร้อมมีรักใหม่

 

ช็อกอีก นางเอกดังประกาศเลิกรา ยุติรัก 6 ปี ลั่นโสดแล้วพร้อมมีรักใหม่ แฮปปี้กับชีวิตไม่ได้ปิดกั้น หนุ่ม ๆ สามารถ DM เข้ามาได้

นางเอกสุดฮอตตอนนี้ของช่อง3 ผลงานละครออกมามากมาย ต่อเนื่องหลายเรื่องเลยช่วงนี้ อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม นางเอกสุดฮอต มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

ประกาศสถานะหัวใจล่าสุด ตอนนี้โสดมาได้สักพักแล้ว ยุติความสัมพันธ์รัก 6 ปี กับแฟนหนุ่มต่างชาติ
อแมนด้า เผยกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ประกาศโสด โสดมาสักพักแล้ว แต่ไม่ได้บอกใคร

ตอนนี้ก็ไม่ได้เหงา เพราะคนรอบข้างเราดี ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนที่เราทำงานด้วย รู้สึกจอยๆ กับชีวิต แฮปปี้กับชีวิตโสด ไม่ได้ปิดกั้น หนุ่ม ๆ สามารถ DM มาได้ เพราะตอนนี้ไม่มีใครเข้ามาจีบเลย

ถ้าถามว่าชอบคนในวงการหรือนอกวงการมากกว่า ตอบได้เลยว่าไม่ติด อาชีพการงานของคนเราแตกต่างกัน ขอแค่เป็นอาชีพที่สุจริตก็พอ

ตอนนี้ทำงานหนัก ไม่มีเวลาไปนั่งกินข้าวนอกบ้าน เจอคนใหม่ ๆ เพราะตื่นมาก็เจอช่างแต่งหน้า ช่างทำผมเลย ไปทำงานถ่ายละครเสร็จกลับบ้าน

ชีวิตวนลูปอยู่อย่างนี้ จึงไม่ได้มีโอกาสเจอคนใหม่ๆ เรื่องงานเยอะไม่เกี่ยวกับว่าจะมีแฟนได้ไหม ขอแค่เข้าใจซึ่งกันและกันก็พอ

ส่วนสเป๊กคนใหม่ที่จะเข้ามา สาว อแมนด้า บอกว่าไม่ได้มีไทป์ แต่ชอบคนที่สามารถทำให้เราหัวเราะได้ เพราะท้ายที่สุดเราต้องเป็นคู่ชีวิตกัน เวลาอยู่ด้วยกันแล้วมีเสียงหัวเราะ รู้สึกดี

และสิ่งสำคัญต้องมีไลฟ์สไตล์ที่ใกล้เคียงกัน เพราะเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปเที่ยวต่างประเทศ หรือว่าทำกิจกรรมกันในวันหยุด ต้องไปด้วยกันได้ ไม่ติดถ้าจะให้ลองสิ่งใหม่ๆ