ช็อก! พ่อเลี้ยงเดี่ยววัย 36 คบสาวต่างวัยอายุ 26 จนบังเอิญไปเจอกันที่ รร. ลูก รู้ความจริงทำเอาแทบบ้า (ข่าวต่างประเทศ)

แม้ว่าจะเป็นโลกในยุคปัจจุบันที่หลายสิ่งเปิดกว้างมาขึ้น แต่บางครั้งรักต่างวัยก็เป็นเรื่องที่บางคนยอมรับได้ ในขณะที่บางคนก็ยากที่จะยอมรับ เช่นเดียวกับเรื่องราวของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวรายหนึ่ง เขาอายุ 36 ปี แต่มีเด็กสาวต่างวัยอายุ 26 ปี มาหลงรักและตามจีบ จนทำให้เขาเปิดใจคบหา แต่สุดท้ายกลับบังเอิญไปพบความจริงสุดช็อก

โดยเรื่องนี้มีที่มาจาก เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2567 เว็บไซต์ต่างประเทศ CTWANT เผยว่า เมื่อไม่นานมานี้ มีผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่ง ได้โพสต์แชร์เรื่องราวน่าตกใจที่ทำให้เขาตกตะลึงหนักมาก เนื่องจากเขาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยววัย 36 ปี มีลูกสาวหนึ่งคนอายุ 18 ปี วันหนึ่งเขาได้รู้จักหญิงสาวรายหนึ่งผ่านโลกออนไลน์ เธอบอกว่าอายุ 26 ปี ตอนแรกเมื่อเห็นว่าทั้งสองอายุต่างกันถึง 10 ปี เขาจึงไม่ได้คิดอะไรกับเธอแบบคนรัก และไม่ได้บอกเรื่องส่วนตัวที่ว่าเขามีลูกแล้ว

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

แต่ทว่า หญิงสาวรายนี้สนใจในตัวเขามาก ชมในตัวเขาแทบทุกอย่าง เป็นผู้ชายแบบในอุดมคติของเธอ และพยายามตามจีบเขาอย่างไม่ยอมแพ้ จนเขาเริ่มค่อย ๆ เปิดใจ จนในที่สุดเขาก็ตกหลุมรักเธอ และตกลงคบหากับเธออย่างจริงจังเมื่อประมาณเดือนก่อน ซึ่งตอนนั้นเขาก็ยังไม่ได้บอกเรื่องที่ว่าเขามีลูกแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าจะปิดบัง กำลังหาโอกาสเหมาะสมที่จะบอก

อย่างไรก็ตาม กลับมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นเสียก่อน ในวันหนึ่งซึ่งเป็นวันอาทิตย์ ลูกสาวของเขาได้กลับไปที่โรงเรียนประจำ แต่เธอลืมเอาแฟ้มการเรียนไปด้วย ทำให้ในวันจันทร์ เขาจึงต้องนำแฟ้มไปส่งให้ลูกสาวที่ประตูข้างหอพัก แต่แล้วในจังหวะที่ลูกสาวเดินออกมา เขาก็ต้องช็อกสุดขีด เมื่อเห็นเพื่อนนักเรียนอีกคนที่เดินมากับลูกสาว เธอคนนั้นก็คือ แฟนของเขา

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

โดยแฟนสาวที่อ้างว่าอายุ 26 ปี จริง ๆ แล้วอายุแค่ 18 ปีเท่านั้น และเป็นเพื่อนกับลูกสาวของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวรายนี้ ซึ่งหลังจากเผชิญกับความจริง ทั้งสองก็พูดไม่ออกกันชั่วขณะ ก่อนที่ทางหญิงสาวจะยอมรับสารภาพว่า เธอโกหก อ้างว่าถ้าบอกความจริงเรื่องอายุ กลัวว่าเขาจะไม่ยอมคุยกับเธอ เพราะเธอชอบเขามาก เมื่อฝ่ายชายได้ยินเช่นนั้นก็ยิ่งทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะจัดการกับความสัมพันธ์นั้นอย่างไรต่อไป

ทั้งนี้ ภายหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็ได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลจำนวนไม่น้อย ต่างก็พากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นทั้งตกตะลึงและเหลือเชื่อ บางส่วนก็สงสัย พร้อมกับตั้งคำถามว่า เด็กสาวคนนั้นจะรู้มาก่อนหรือไม่ ว่าเขาเป็นพ่อของเพื่อน , แล้วลูกสาวคุณรู้ความจริงหรือไม่ เธอคงจะตกใจไม่น้อยกว่าคุณ เป็นต้น

ในขณะที่ชาวโซเชียลอีกส่วน แนะนำในทำนองเดียวกันว่า เพื่อประโยชน์ของตัวคุณเองและเพื่อลูกสาวของคุณ ถึงเวลาต้องตัดสินใจ วิธีที่ดีที่สุดก็คือตัดใจให้เร็วที่สุด การรู้ความจริงในตอนนี้ ถือว่ายังโชคดี เพราะคุณเพิ่งคบหากับเธอได้ไม่นาน อย่างน้อยคุณก็ได้รู้ความจริงแล้ว คุณสามารถถอยออกมาได้ทันเวลา ก่อนที่จะยุ่งเหยิงไปมากกว่านี้