ยอดวิวล่าสุด เพลงอธิษฐานลารักหน้าไฟ ของ “ขุนเดช” หลังปล่อยมาได้ 1 วัน

ไม่อยากจะเชื่อ เปิดยอดวิวล่าสุด เพลงอธิษฐานลารักหน้าไฟ ของ “ขุนเดช มหาไชย” นักร้องป่วยจิตเวช หลังปล่อยมาได้ 1 วัน

ได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเต็มตัวแล้วสำหรับ “ขุนเดช มหาไชย” ชายป่วยจิตเวชที่แสดงความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งร้องและแต่งเนื้อได้ ทางเจ้าหน้าที่จึงให้ขุนเดช ร้องเพลงที่แต่งขึ้นเองให้ฟัง ซึ่งคือเพลง อธิษฐานลารักหน้าไฟ หรือ น้ำตาลารักหน้าไฟ ขับร้องอย่างไพเราะ ที่มีคนนำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทำให้โด่งดังในชั่วข้ามคืน

 

ยอดวิวล่าสุด เพลงอธิษฐานลารักหน้าไฟ ของ "ขุนเดช" หลังปล่อยมาได้ 1 วัน

กระทั่งต่อมา นายเทพทัต กล้าหาญ ประธานค่ายเพลงนาคราชคู่ เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้ประกาศรับ ขุนเดช เข้าสังกัด ออกซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง พร้อมประกาศซื้อทุกเพลงที่เจ้าตัวเขียนไว้จำนวนมาก ไปทำดนตรีใหม่ รวมทั้งจะผลักดันทุกรูปแบบ เพื่อเป็นตัวแทนและขอเป็นอีกหนึ่งในกระบอกเสียงสำคัญของคำว่าโอกาสมีให้ทุกคนเสมอ เพียงเรามีใจรักและยังสู้

ยอดวิวล่าสุด เพลงอธิษฐานลารักหน้าไฟ ของ "ขุนเดช" หลังปล่อยมาได้ 1 วัน

หลังจากที่เพลงอธิษฐานลารักหน้าไฟ ได้ปล่อยออกมาครบ 17 ชั่วโมง ด้าน นายอภิชาติ แก้วบูโฮม ศิลปินและโปรดิวเซอร์ ค่ายเพลงนาคราชคู่ เอนเตอร์เทนเมนท์ กล่าวว่า ตามที่ค่ายเพลงปล่อยซิงเกิลแรกของ “ขุนเดช” ศิลปินน้องใหม่ หมายเลข 8 ของค่ายเราเมื่อวันที่ 23 มี.ค.67 เวลา 17:00 น. เป็นต้นมา

 

“ถึงขณะนี้ ผ่านไปประมาณ 17 ชม. จากการเช็กเรตติ้ง พบยอดคนเข้าชมถึง 259,216 ครั้ง และกดไลน์ 26,666 ครั้งทีเดียว และยอดวิวไต่ระดับขึ้นตลอด ถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ และเป็นมิติใหม่ในวงการเพลงเมืองไทย เพราะขุนเดช นักร้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวในวงการเพลง มีอดีตที่ไม่เหมือนใคร และถือเป็นนักร้องพิเศษ เพิ่งก้าวข้ามจากอาการป่วยทางจิต และสามารถเป็นบุคคลปกติดด้วยดนตรีบำบัด ทั้งเขียนเพลง ร้องเพลง และเล่นกีต้าร์ และสามารถแจ้งเกิดบนถนนสายบันเทิงได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

 

ยอดวิวล่าสุด เพลงอธิษฐานลารักหน้าไฟ ของ "ขุนเดช" หลังปล่อยมาได้ 1 วัน

พร้อมกันนี้ นายอภิชาติ ยังบอกอีกว่า เบื้องต้นค่ายเพลงเซ็นสัญญาซื้อลิขสิทธิ์เพลงกับ “ขุนเดช” ซึ่งเป็นบทเพลงที่เขาแต่งเอง ร้องเอง 3 เพลงด้วยกัน คือ “เพลงอธิษฐานลารักหน้าไฟ, เพลงรักมั่นไทย-ลาว และเพลงนารีรักไฟกามนรก” ตอนนี้อยู่ระหว่างการทำดนตรี เข้าห้องอัด และถ่ายเอ็มวีต่อไป

 

ยอดวิวล่าสุด เพลงอธิษฐานลารักหน้าไฟ ของ "ขุนเดช" หลังปล่อยมาได้ 1 วัน

อย่างไรก็ตามจากที่ตรวจสอบล่าสุด เพลงอธิษฐานลารักหน้าไฟ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลาประมาณ 12:09 น. พบว่ากำลังไต่อันดับขึ้นในอันดับ 3 ในมาแรง และมียอดวิวพุ่งทะยานไปแล้วว่า 579,977 วิว ขณะที่แฟเพลงได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชอบกันอย่างต่อเนื่อง