เศร้า สุดยื้อ “เมฆ วินัย ไกรบุตร” เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานอดีตพระเอกร้อยล้าน

ข่าวเศร้าวงการบันเทิง สุดยื้อ “เมฆ วินัย ไกรบุตร” เสียชีวิตแล้วจากภาวะความดันตก ติดเชื้อในกระแสเลือด ปิดตำนานอดีตพระเอกร้อยล้าน

เรียกว่าเป็นข่าวเศร้าช็อกวงการบันเทิง เมื่ออดีตพระเอกร้อยล้านอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร เสียชีวิตแล้ว โดยทางด้าน เอ๋ อรชัญญาช์ ภรรยาของเมฆ วินัย ที่ได้โพสต์ไว้อาลัยสามีว่า “หลับให้สบายนะคะ RIP”

 

เศร้า สุดยื้อ เมฆ วินัย ไกรบุตร เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานอดีตพระเอกร้อยล้าน

ก่อนที่ต่อมา จะออกมาบอกเพิ่มเติมว่าสามีได้เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเวลา 23.49 น. วันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้เมื่อไม่กี่วันก่อน “เมฆ วินัย” ถูกหามส่งโรงพยาบาล ก่อนที่เมื่อช่วงกลางดึกเมื่อคืนนี้  เมฆ วินัย ได้เกิดภาวะความดันตก ติดเชื้อในกระแสเลือด ทำให้หัวใจหยุดเต้น แพทย์พยายามช่วยยื้อชีวิตไว้ แต่ในที่สุดก็ไม่สามารถยื้อไว้ได้

 

เศร้า สุดยื้อ เมฆ วินัย ไกรบุตร เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานอดีตพระเอกร้อยล้าน

ทั้งนี้ เมฆ วินัย ไกรบุตร ปัจจุบันอายุ 54 ปี นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของฉายา “พระเอกร้อยล้าน” ผู้มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ นางนาก เมื่อปี พ.ศ. 2542

เมฆ วินัย ได้ต่อสู้กับอาการป่วยเรื้อรังจากโรคตุ่มน้ำพอง เป็นระยะเวลากว่า 5 ปี ซึ่งที่ผ่านมามีช่วงที่มีเหมือนจะหายดีและกลับมาใช้ชีวิตได้ แต่ไม่นานก็กลับมามีแผลตุ่มน้ำพองเกิดขึ้นอีก ส่งผลให้ร่างกายซูบผอม ไม่มีเรี่ยวแรง จนต้องหยุดรับงานแสดง

 

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยนิวส์ออนไลน์ ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ เมฆ วินัย ไกรบุตร

 

เศร้า สุดยื้อ เมฆ วินัย ไกรบุตร เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานอดีตพระเอกร้อยล้าน เศร้า สุดยื้อ เมฆ วินัย ไกรบุตร เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานอดีตพระเอกร้อยล้าน