หมอช้าง ชี้ 4 ราศี ดวงการเงินปัง ชีวิตเริ่มมีข่าวดี มีคนซัพพอร์ต

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา ชี้ 4 ราศี ดวงการเงินปัง ดวงเงินเฮง ชีวิตเริ่มมีข่าวดี มีคนซัพพอร์ต เจริญก้าวหน้าในงานที่ทำ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง โพสต์คลิปผ่านช่องทางยูทูบ MorchangTv เผยคำทำนายดวงงครบทั้ง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2567 โดยมีกลุ่มราศีที่มีดวงการเงินปัง ดวงเงินเฮง อยู่ 4 ราศีด้วยกันดังนี้

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ดวงคลี่คลาย มีโชค พ้นเคราะห์ ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน จะเป็นราศีที่จะมีโชคลาภเข้ามา ใครที่ชอบการลงทุน การเสี่ยง ก็จะได้ผลตอบแทนเข้ามา หรืออาจจะเป็นเรื่องงานที่ไม่คิดว่าจะได้ ลูกค้าที่ห่างหายไปกลับมาใหม่ แบบนี้ก็ถือว่าเป็นโชคลาภประเภทหนึ่ง ความรัก มีเกณฑ์สละโสด มีคนเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว การงาน เริ่มมีข่าวดี มีตัวช่วยที่ดี มีคนซัพพอร์ต การงานเติบโตไปในทางที่ดี

 

หมอช้าง ชี้ 4 ราศี  ดวงการเงินปัง ชีวิตเริ่มมีข่าวดี มีคนซัพพอร์ต

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ดวงเปลี่ยนทิศ มีข่าวดีจากแดนไกล เป็นราศีที่ในเดือนนี้ จังหวะดวงมีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า ดวงการเงินแข็งแรง มีพลัง ในช่วงกลางเดือนไปแล้ว จะเป็นราศีที่ดวงดาวการเงินสุกสว่าง มีโอกาสได้เงินก้อน มีรายได้เพิ่มเติม เป็นราศีที่เหมาะกับโชคที่อยู่ไกลตัว เช่น การติดต่อลูกค้าที่ต่างจังหวัด อยู่ต่างประเทศ จะเป็นดวงที่ทำให้เกิดโอกาส และเกิดข่าวดีเข้ามา หรืออาจจะมีดวงได้เดินทางไกล ก็จะส่งผลดี มีข่าวดีเป็นรื่องความรักในระหว่างเดินทางด้วย

 

หมอช้าง ชี้ 4 ราศี  ดวงการเงินปัง ชีวิตเริ่มมีข่าวดี มีคนซัพพอร์ต

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

ดวงเศรษฐีหน้าใหม่ มีข่าวดีรอบด้าน ในเดือนมิถุนายน 2567 เป็นจังหวะที่ดวงดาวมีพลัง มีเข้าดี โดยเฉพาะเรื่องการเงิน มีความมั่นคง แข็งแรง มีโอกาสที่ดี ทั้งในเรื่องของรายได้ประจำ รายได้พิเศษ ก็จะมีเข้ามามากยิ่งขึ้น หรือบางคนอาจจะมีการออกรถใหม่ หรือบางคนได้บ้านใหม่ เป็นจังหวะและเป็นโอกาสที่ดีเข้ามามาก ๆ หรือใครอยากหาพาร์ทเนอร์เกี่ยวกับการลงทุน จังหวะดวงดาวก็มีเข้ามาเช่นเดียวกัน

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

มีดวงโภคทรัพย์เพิ่มพูน ได้จับเงินก้อนโต ในเดือนมิถุนายน 2567 ดวงที่เด่นที่สุดคือดวงการเงิน ได้หยิบจับเงินก้อน มีทรัพย์สิน มีโอกาสเรื่องรายได้ที่เข้ามาแบบจัดเต็ม รายได้เข้ามาหลายทางในเวลาเดียวกัน เรียกว่าเป็นราศีแห่งความร่ำรวย มั่งคั่งในเดือนนี้