“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เตือน 4 ราศีมีเรื่องต้องระวัง

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เตือน 4 ราศีมีเรื่องต้องระวังจะผิดพลาด – ระวังถูกหลอก ครึ่งปีหลังตั้งแต่พฤษภาคมเป็นต้นไปเลย

“ดูดวงวันนี้” เดินทางเข้าสู่ช่วงกลางปี 2567 แล้ว หลายๆ คนต้องหาเรื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ซึ่งล่าสุด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ออกมาคอนเฟิร์มถึงดวงราศีไหนที่ต้องระวัง ครึ่งปีหลัง ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ล่าสุด ถามถึงราศีดวงดีครึ่งปีหลัง หมอกฤษณ์ ให้ 7 เดือนหลังจากนี้เลย ตั้งแต่พฤษภาคมไปเลย

 

“ดวงวันนี้” ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 แรม 1 ค่ำ เดือน 6 ดวงวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร เช็กดวงแม่นๆ ทั้งดวงความรัก การเงิน การงาน และสุขภาพ งานนี้บอกเลยว่ามี 3 ราศีที่น่าอิจฉา แต่ก็ยังมีเตือน 4 ราศีมีเรื่องต้องระวัง

 

\"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม\" เตือน 4 ราศีมีเรื่องต้องระวัง

โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้อธิบายว่า ราศีที่ดีที่สุดเน้นๆเลย 3 ราศี คือ พฤษภ , กรกฎ , พิจิก เพราะราศีพฤษภ ดาวพฤหัสทับ อยู่ในเกณฑ์ดีปีนี้ ส่วนราศีกลางๆ พอทนได้แก่ เมษ , มิถุน , มังกร

 

ทั้งนี้สำหรับราศีที่ต้องเตือน 4 ราศี หมอกฤษณ์ กล่าวว่า ที่ต้องเตือนไม่ใช่ดวงแย่ แต่ต้องระมัดระวังหน่อย ได้แก่ ราศีสิงห์ , กันย์ , กุมภ์ , มีน เพราะ 4 ราศีนี้ โดยเฉพาะ สิงห์ , กุมภ์ ดาวเสาร์ทับ ดาวเสาร์เล็ง และ ราหูทับ ราหูเล็ง คือ ราหูเล็งกันย์ ราหูทับมีน

 

\"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม\" เตือน 4 ราศีมีเรื่องต้องระวัง

พร้อมกันนี้ 4 ราศี ดังกล่าวถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไร อย่าเพิ่งเปลี่ยนแปลง เพราะจะผิดพลาด ตอนนี้เหมือนเบื่องาน ไม่อยากจะทำ มีแฟนก็อยากจะเลิกกับแฟน เห็นคนใหม่ดีกว่า หรือมีงานใหม่มาเหมือนดีจังเลย อย่าเพิ่ง จะเจอภาพมายา ย้ายงานแล้วเหมือนดี หนักขึ้นกว่าเดิม ไปเริ่มต้นรักใหม่กลายเป็นแย่กว่าเดิมอีก ต้องอดทน

 

อย่างไรก็ตาม ทั้ง 4 ราศีระวังการถูกหลอกลวง คอลเซ็นเตอร์ รูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะ กันย์ และ มีน จะถูกหลอกแบบสแกมเมอร์ มาหลอกมาจีบ มาชวนไปลงทุน ระวังเลย

ข้อมูลจาก คนดังนั่งเคลียร์