เรวัช ฉะเดือด “โน้ส อุดม” ปมดราม่าพอเพียง ถ้านั่งดูอยู่ จะขึ้นไปถีบบนเวที

อย่าทะลึ่งไอ้หนู “เรวัช” ฉะเดือด “โน้ส อุดม” ปมดราม่าพอเพียง ลั่นไม่รู้ชาติกำเนิดตัวเอง ถ้าไปดูวันนั้นจะขึ้นไปถีบบนเวที

เรียกว่าเป็นดราม่าสนั่น สำหรับกระแสทอล์กโชว์ “เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์” ของเจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟน โน้ส อุดม แต้พานิช ที่ฉายแบบเต็มผ่านแอปสตรีมมิ่ง Netflix โดยในตอนหนึ่งได้พูดเกี่ยวกับเรื่อง “พอเพียง” ซึ่งเจ้าตัวได้มีการพูดว่า

 

เรวัช ฉะเดือด "โน้ส อุดม" ปมดราม่าพอเพียง ถ้านั่งดูอยู่ จะขึ้นไปถีบบนเวทีเรวัช ฉะเดือด “โน้ส อุดม” ปมดราม่าพอเพียง ถ้านั่งดูอยู่ จะขึ้นไปถีบบนเวที

“สิ่งที่ไปอยู่กับธรรมชาติมา อยากรู้สึกว่าพอเพียง ตนสารภาพตรงนี้เลยว่าเป็นคนไม่รู้จักพอ ตนอยู่ไม่ได้จริงๆ จริตตนไม่ใช่ ตนดัดจริตเฉยๆ ทำเป็นอยากพอเพียง อยากปลูกผัก แต่เราไม่ได้เป็นจริงๆ เราแค่อยากให้คนอื่นเห็นว่าเป็น แล้วเราก็อยากจะเป็นแค่นั้นแหละ แต่มันไม่ง่ายเลย

แล้วเราก็ไปเห่อตามดารา อินฟลูเอนเซอร์ เห็นเขาเกี่ยวข้าว แต่จริงๆ เขาลงมาจากรถตู้ มันพอกครีมกันแดดหลายตลบแล้ว ลงไปถ่ายภาพเกี่ยวข้าวลงไอจี แล้วกลับไปห้องแอร์ คนที่ปลูกจริงๆ คือชาวไร่ชาวนาทั้งนั้น อย่าดัดจริต ตนรู้แล้วว่าไม่ใช่เกษตรกร ตอนเด็กๆ จนมาพอแล้ว ไม่ต้องดัดจริตทำเป็นจน อยากมีแอร์เย็นๆ เน็ตแรงๆ ดูหนังได้ทั้งวัน ไม่มีแมลงหวี่ตอมตา ตนคือผู้บริโภค”

 

เรวัช ฉะเดือด "โน้ส อุดม" ปมดราม่าพอเพียง ถ้านั่งดูอยู่ จะขึ้นไปถีบบนเวทีเรวัช ฉะเดือด “โน้ส อุดม” ปมดราม่าพอเพียง ถ้านั่งดูอยู่ จะขึ้นไปถีบบนเวที

หลังจากที่เรื่องรางดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากทั้งฝั่งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ซึ่งล่าสุด พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผู้บัญชาการปราบปรามยาเสพติด ก็ออกมาไลฟ์สดผ่านช่องยูทูบ โจ เรวัช กลิ่นเกษร บางช่วงบางตอน พล.ต.ท.เรวัช ได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงการแสดง เดี่ยวสเปเชียล ของโน้ส อุดม โดยระบุว่า

“ตนดูจบแล้ว รู้สึกได้เลยว่า เจตนาเขาไม่ดี เอามาดูหมิ่น เอามาล้อเล่นไม่ได้ เมื่อก่อนก็ดู ชอบดู แต่ตอนนี้ได้ยินเสียงก็ไม่อยากฟังแล้ว ไม่ดูชาติกำเนิดตัวเอง ทะลึ่งไม่เข้าเรื่อง

เรามันชาวบ้าน ปากมันเสีย ไม่เข้าท่าเลย ตนมองว่ามันไม่ดี ก็ต้องบอกกันเตือนกัน มีมุขอื่นให้เล่นเยอะแยะ ไม่ควรเอามุขแบบนี้มาเล่น ตนไม่ได้ไปอคติกับคุณโน้ส แต่อย่าเอามาล้อเล่น ถ้าผมนั่งดูอยู่ด้วยนะวันนั้น จะขึ้นไปถีบบนเวทีไม่ให้พูดจบ น่าถอดรองเท้าปาใส่หน้ามัน”
 

เรวัช ฉะเดือด "โน้ส อุดม" ปมดราม่าพอเพียง ถ้านั่งดูอยู่ จะขึ้นไปถีบบนเวที