บอกลาความจน 3 ราศี หลังจากนี้ ชีวิตจะดีขึ้น ได้รับทรัพย์จับเงินก้อน

เรื่องของดวงชะตา ถือได้ว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคุล หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง เผยแพร่คำทำนายดวง ในเดือนพฤษภาคม พบ 3 ราศี ที่ช่วงนี้ดวงอยู่ในเกณฑ์ดี

ราศีเมษ

ดวงดีขึ้นอย่าเห็นได้ชัด ความวุ่นวายลดน้อยลงหลังจากดวงดาวเปลี่ยนแปลง เด่นที่สุดคือเรื่องการเงิน จะมีข่าวดี มีช่องทางของหลายได้เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนพฤษภาคมไปแล้ว การเงินจะคึกคัก หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง และมีลุ้นเรื่องโชคลาภเล็กน้อย การงาน ไม่มีอะไรน่าห่วง ปัญหาจะคลี่คลาย ดวงเด่นเรื่องการเจรจา ความรัก ราบรื่น คนมีคู่ คู่จะนำโชคเข้ามาให้

ราศีมังกร

การงาน มีโอกาสขยับขยาย อาจได้ลงทุน หรือเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ หรือหากใครที่ไม่ชอบทำอะไรใหม่ ๆ จังหวะดวงดาวก็จะส่งผลดีในเรื่องของความก้าวหน้า ผู้ใหญ่เมตตา การเงิน มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ก็มีรายจ่ายจากการซ่อมแซม ของที่อยู่รอบตัวเรา อาจจะมีเสียหาย ความรัก คนโสด มีเสน่ห์

ราศีมีน

มีข่าวดีในเรื่องของการทำงาน มีโอกาสแห่งความก้าวหน้า ระวังเรื่องการถูกอิจฉา ใส่ร้าย การเงิน มีพลังมาก สวัสดิการชีวิตจะดีขึ้น มีรายได้ที่มั่นคงมากขึ้น มีโชคลาภแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ ความรัก คนโสดมีเสน่ห์ สายฝอมีโอกาสสมหวัง คนมีคู่อาจมีปากเสียงทะเลาะกัน เตือนชาวราศีมีน ในเรื่องของอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย แนะนำให้ทำบุญบริจาค หรือการทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล หรือเอารถไปซ่อม เพื่อเป็นการแก้เคล็ด