ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์คอนเสิร์ต “นุ่น ดำดง” ประกาศข่าวเซอร์ไพรส์

ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์คอนเสิร์ต “นุ่น ดำดง” ประกาศข่าวเซอร์ไพรส์ แฟนคลับวอนอย่าดราม่า

ยังเป็นกระแสที่น่าจับตาและยังถูกพูดถึงอย่างหนักสำหรับ นุ่น ดำดง หรือ นุ่น เนตรชนก เพชรวิเชียร นางเอกลิเกสายฮาที่เพิ่งลาออกจากคณะศรราม น้ำเพชร เมื่อวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

 

โดยหลายคนจับตาว่า นุ่น ดำดง จะย้ายไปอยู่สังกัดไหน ซึ่งตอนที่เธอไลฟ์สดประกาศลาออกนั้นก็ได้มีการบอกเบื้องต้นแล้วว่า จะกลับไปอยู่กับคณะของคุณพ่อคุณแม่ที่โคราช ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์คอนเสิร์ต \"นุ่น ดำดง\" ประกาศข่าวเซอร์ไพรส์

 

แต่ล่าสุดมีกระแสแฟนๆ ต่างเชียร์กันสนั่น เพราะผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ (บิ๊ก บ่าวอุดรพาเพลิน) แชร์โพสต์ของค่ายเพลง โตเกียว มิวสิค พร้อมแคปชั่นว่า “แขกรับเชิญ ในกลุ่มปิดEp.12 (ดำดง) สุดเซอร์ไพรส์”

ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์คอนเสิร์ต \"นุ่น ดำดง\" ประกาศข่าวเซอร์ไพรส์

แต่ในกระแสเชียร์นั้นก็มีหลายคนที่รีบเบรกว่าอย่าดราม่า เช่น พ่อบิ๊กแกให้โอกาสคนเสมอพวกเราอย่าดราม่านะคะสงสารพ่อบิ๊ก อันไหนดีแกก็จัดมาจ้างมาถือว่าเป็นความบันเทิง บ้างก็บอกว่า ขอให้ปังๆ เฮ็ดหยังกะเจริญร่ำรวยไปหน้า รวยๆ ม่วนกรุ๊บ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์คอนเสิร์ต \"นุ่น ดำดง\" ประกาศข่าวเซอร์ไพรส์

บ้างก็คอมเมนต์บอกว่า น้องนาริตะชอบมากพ่อบิ๊กพาน้องมางานด้วยคงจะดี บ้างก็บอกว่า ถึงแม้จะเคยดูน้องแค่ในติ๊กต็อกแต่ก็เป็นกำลังใจให้น้องสู้ต่อไปนะคะ มีคนรักมีคนเกลียดเป็นเรื่องปกติของคนที่มีชื่อเสียง เดินหน้าต่อไปจ้า

ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์คอนเสิร์ต \"นุ่น ดำดง\" ประกาศข่าวเซอร์ไพรส์

บ้างก็บอกว่าคนรักมี คนเกลียดมี ชอบคนละแบบพอเข้าใจ แต่…ขอร้อง อย่าพิมพ์อะไรที่มันบั่นทอนจิตใจกัน เราไม่ชอบแค่เลื่อนผ่าน หรือไม่ดู แค่นั้นค่ะ ปัญหาไม่เกิด ความแตกแยกไม่มี รักลูกซัพพอร์ตกัน สร้างความสบายใจให้กันนะคะ รักโตเกียวมิวสิครักนุ่นค่ะ เป็นต้น ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์คอนเสิร์ต \"นุ่น ดำดง\" ประกาศข่าวเซอร์ไพรส์

ภาพจาก Thitiwut Varoon