ถึงเวลาพ้นเคราะห์ คน 5 ราศี เดือน พ.ค.นี้ เตรียมรับทรัพย์ ปลดหนี้

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยแพร่คลิป ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.57 เปิดดวงชะตาเดือนพฤษภาคม 2567 ราศีดวงดีรอบด้าน มาแรงสุดเรื่องโชคลาภ ราศีมีข่าวดีการเงิน ราศีการงาน อุปสรรคปัญหาคลี่คลาย

ราศีกรกฎ ข่าวดีเป็นราศีดวงดีรอบด้าน ทั้งเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก เรื่องเงินมาแรงสุดเรื่องโชคลาภในเดือนพฤษภาคม ขอสัก 16 พฤษภาคม เป็นต้นไป เงินที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ การเสี่ยงโชคเกิดกำไรเกิดผลตอบแทนที่ดี ดังนั้นใครที่มีเรื่องตอดขัด กลางเดือนพฤษภาคมไป มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

ราศีกันย์ เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาให้ลุ้น หากกำลังรอเงินบางอย่างอยู่ เช่นเงินส่วนแบ่ง ค่าคอมฯ อาจจะได้เงินก้อนในเดือนนี้ และยังมีโชคลาภ ถูกรางวัล ฝากเตือนเพราะเดือนนี้ดวงดาวแรง ระวังทุกขลาภ อาจจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ดังนั้นเมื่อ ได้โชคต้องรีบทำบุญ หรือบริจาคเลือด เพื่อแก้เคล็ด หรือบริจาคโลกศพ ก็จะส่งผลดี

ราศีพิจิก มีข่าวดีหลายเรื่อง เรื่องแรกคือ การเงิน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโอกาส มีเงิน มีรายได้พิเศษ มีเข้ามามากยิ่งขึ้น ทำให้การเงินมีโอกาสไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ต้องย้ำว่า ไม่ใช่โชคลาภ แต่เป็นน้ำพักน้ำแรง หรือเงินที่คุณรอคอยอยู่

ราศีกุมภ์ การงานจะมีข่าวดีเข้ามา โดยเฉพาะงานทางไกลต่างประเทศ หรือถ้าจะหาหุ้นส่วน จังหวะดวงดาวส่งผลดี งานประจำเปลี่ยนแปลงดี ขณะเรื่องการเงิน มีโชคเข้ามา ได้อะไรฟลุคๆ ไม่้คาดฝัน หรืออาจจะโชคในลักษณะอสังหาริมทรัพย์

ราศีมีน มีข่าวดีเรื่องการทำงาน ก้าวหน้าก้าวแบบก้าวกระโดด ต้องระมัดระวังเรื่องของการถูกอิจฉานินทา ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง ถูกนินทา อย่าไปใส่ใจ รับผิดชอบงานของเราไป ซึ่งจะมีโอกาสเลื่อนขั้นตำแหน่ง การเงินมีพลัง รายได้มั่นคงขึ้น มีโชคลาภเล็กๆน้อยๆ เข้ามาให้ลุ้นมายิ่งขึ้น