สาวใจดีช่วยพ่อลูกเดินฝ่าแดด โบกรถหางานทำกทม.​ โซเชียลทักใช่คนเดียวกันมั้ย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุดสมาชิก TikTok รายหนึ่งได้แชร์โมเม้นท์ดีๆ ที่ได้ให้ความช่วยเหลือสองพ่อลูกที่เดินอยู่ริมถนน ท่ามกลางแดดร้อนแรงในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ แน่นอนว่า ต้องถามเพื่อให้ความช่วยเหลือกัน โดยเจ้าของโพสต์ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมในคลิปว่า เห็นสองพ่อลูกเดินอยู่ริมถนนกลางแดด เที่ยงๆ แดดก็ร้อนมาก ถามว่าจะไปไหนจะไปกทม.โบกรถมาเรื่อยๆเพื่อจะไปกรุงเทพไปหางานทำ

เด็กน้อยไร้เดียงสาเดินไปกับพ่อมีสีหน้ายิ้มแย้มดีใจตอนเราจอดแวะถาม สงสารเด็กน้อยปลื้มใจที่พ่อเขาไม่ทิ้งลูกพาไปทุกที่ ช่วยได้เท่าที่ช่วยนะคะ ขอให้เดินทางปลอดภัยถึงที่หมายนะ

โดยพบว่าหนูน้อยกระโดดโลดเต้นแสดงความดีใจและพยายามบอกว่าจะเดินไปหางานซึ่งเจ้าหนูได้โชว์พระให้ดูอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าว โพสต์ลงไปบนโลกออนไลน์ พบว่า มีความคิดเห็นชื่นชมผู้ที่ได้ให้ความช่วยเหลือโดยไม่ได้หวังอะไรตอบแทน

แต่พบว่ามีชาวเน็ตบางรายมาแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน ว่า วันก่อนมีคนลงเดินแถวสายเซาเทิร์น กันม่าย คนเดียวกันเปล่าไม่ทราบ จากนั้น ก็มีคนมาให้เบาะแสถึงพ่อลูกคู่นี้เพิ่มเติมอีก ซึ่งทำเอาหลายคนเป็นห่วง และถามหาหลักฐานว่าเป็นความจริงหรือไม่ เพราะหากพ่อไม่ได้ตั้งใจไปหางานจริงๆ คงต้องรีบให้ความช่วยเหลือเด็กน้อยอย่างถูกต้องแล้ว แต่หากพ่อเด็กตั้งใจไปหางานทำจริงๆ ก็ควรต้องช่วยเหลือโดยเฉพาะมีลูกเล็กเดินกลางแดดแบบนี้อาจจะมีอันตรายได้