ถึงเวลาแล้ว 3 ราศี หลังจากนี้ โชคดีที่สุดในรอบหลายปี เตรียมรับทรัพย์ก้อนโต

เรื่องของดวง ถือได้ว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ล่าสุด อ.ไวท์ เปิดดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ พบ 3 ราศี ร่ำรวยสุดในรอบหลายปี โชคหล่นทับ โชคดีที่สุดในรอบหลายปี โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทาง ที่ต้องระมัดระวังช่วงนี้ดวงของแต่ละคน

ราศีเมษ : ร่ำรวยสุดในรอบหลายปี ดาวพฤหัส ประธานแห่งความสำเร็จ โคจรเข้าเรือนการเงิน ร่ำรวยสุดในรอบ 12 ปี จะมี 1 ครั้ง เป็นจุดเปิดดวง การเงินใครที่มีปัญหาจะมีทางออก มีช่องทางใหม่ ๆ เข้ามา ที่ผ่านมามีแต่ช่วยเหลือผู้อื่น หลังจากนี้จะมีคนมาซัพพอร์ต ช่วยผลักดันให้เกิดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ สู่จักรวาลแห่งความร่ำรวย

ราศีพฤษภ : โชคหล่นทับในรอบ 12 ปี ดาวพฤหัส ประธานแห่งความสำเร็จ โคจรเข้าทับราศีพฤษภ โชคหล่นทับ 12 ปี จะมี 1 ครั้ง เป็นจุดพลิกชะตาร้ายกลายเป็นดี จะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ได้ความสำเร็จแบบไว ๆ ดวงได้โชคใหญ่ งานรุ่ง เงินพุ่ง เดือนพฤษภาคมโด่งดังร่ำรวยสุด ๆ ชีวิตถูกยกระดับ เปลี่ยนแปลงเรื่องงานให้ดีขึ้นแบบฉับพลัน ดีที่สุด

ราศีกรกฎ : โชคดีที่สุดในรอบหลายปี ดาวพฤหัสย้าย เข้าเรือนลาภะ ชาวราศีกรกฎ ยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภ จะมีโชคใหญ่เกิดขึ้นหลังสงกรานต์ ทั้งเรื่องงาน เงิน เสี่ยงโชค มีผู้ใหญ่หนุนหลังให้เกิดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ได้สร้างความมั่นคงให้ชีวิต วางแผนธุรกิจ ได้บ้านใหม่ ร้านค้า ปลดหนี้เก่าได้ ได้ทรัพย์สินใหม่โดยไม่ต้องเป็นหนี้ มีเงินเก็บรวยมาก