เปิดความสัมพันธ์ ‘โยเกิร์ต-ลิซ่า’ คู่นี้สนิทกันกว่าที่หลายคนคิด

หลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเมื่อได้เห็นภาพของนางแบบ – นักแสดงสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ถูกเชิญเป็นหนึ่งในแขกคนสำคัญร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด 27 ปีของศิลปินไอดอลสาว ลิซ่า BLACKPINK

‘Thank you for keep reaching out to me when I am having a hard time (since my father passed away from covid and this time a big life changing moment)

Your words really give a big support, big positive thought, big motivation I have no question why you have come this far/ why people love you.

Again, thank you for trying to cheer me up, thank you for having me in your 27th birthday’s party .I really had a good time that night and Happiest birthday to you ‘

ล่าสุดในรายการ Woody บางช่วงบางตอน โยเกิร์ต ได้เปิดใจถึงลิซ่าด้วยว่า สิ่งที่ไม่คาดคิดว่าลิซ่าจะทักมาหามาให้กำลังใจสนับสนุนหลังจากได้ยินข่าวต่างๆ ทั้งเรื่องพ่อ และเรื่องราวความรัก ก่อนที่มาออกรายการวันนี้ตนก็ได้มีการทักไปหาลิซ่าว่าขอพูดถึงในรายการได้ไหม ซึ่งเจ้าตัวก็โอเค

‘เป็นอีกคนที่ทำให้เราตกใจ เราไม่คิดว่าเขาจะส่งข้อความมาหาเรา ไม่ใช่แค่ข้อความสนับสนุน แต่เขาพูดอธิบายความรู้สึกบางอย่างที่เกิดจากการรับรู้ แล้วส่งผลยังไงต่อเขา เราไม่คิดเลยว่าการกระทำของเรามันสามารถส่งข้อความบางอย่างไปถึงผู้คนได้’

982261 982265 982264 982263 982262