โซเชียลเมนต์สนั่น หลังเห็น “ทนายธรรมราช” โพสต์เดือดถึงแพรรี่ งานนี้จบยาก

ทนายธรรมราช ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ระบุถึง ถึงนายไพรวัลย์ ที่อดีตเคยบวชเป็นพระ​ ปัจจุบันสึกออกมาแต่งหญิงออกหากินรับจ้างตามสื่อต่างๆ​ และขายปลาเค็ม

ทนายธรรมราช ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง แพรรี่ ไพรวัลย์ ระบุ

ถึงนายไพรวัลย์ ที่อดีตเคยบวชเป็นพระ​ ปัจจุบันสึกออกมาแต่งหญิงออกหากินรับจ้างตามสื่อต่างๆ​ และขายปลาเค็ม

 

โซเชียลเมนต์สนั่น หลังเห็น "ทนายธรรมราช" โพสต์เดือดถึงแพรรี่ งานนี้จบยากโซเชียลเมนต์สนั่น หลังเห็น “ทนายธรรมราช” โพสต์เดือดถึงแพรรี่ งานนี้จบยาก

อยากจะถามว่าได้รับมอบอำนาจตามกฎหมายจากหนุ่มกรรชัยให้มาดำเนินการแทนเหรอครับ ถึงแสดงตนจัง เรื่องนี้เป็นเรื่องระหว่างอ.น้องไนซ์ กับหนุ่มกรรชัย ด้วยอ.น้องไนซ์ ออกมาเรียกร้องให้หนุ่มกรรชัยลบคลิบที่เอาภาพอ.น้องไนซ์และผู้ปกครองไปเผยแพร่กล่าวหาว่าอ้างตนเป็นพระพุทธเจ้ามาเกิด ทำให้กระทบกระเทือนต่อจิตใจอย่างมาก

เพราะอ.น้องไนซ์เคารพต่อองค์พระศากยมุนีเป็นที่สุด ไม่เคยคิดจะอ้างตนว่าเป็นพระพุทธเจ้ามาเกิดได้ หนุ่มกรรชัยควรแสดงความรับผิดชอบในเรื่องนี้

 

นายไพรวัลย์ มายุ่งอะไรทำไมไม่ให้เจ้าตัวเขามาพูดเอง คุณได้รับมอบอำนาจตามกฎหมายเหรอ? ขอดูใบมอบอำนาจหน่อย ถ้าไม่มีหรือไม่ได้รับมอบอำนาจคุณก็ไม่มีสิทธิตามกฎหมายที่จะออกมาแก้ต่างแทน คุยโวว่าตนเองเก่งกฎหมายไม่ใช่เหรอก็ควรจะรู้นะว่าอะไรทำได้หรือไม่ได้อะไรควรหรือไม่ควร บวชมาก็นานนะต้องให้บอก

โซเชียลเมนต์สนั่น หลังเห็น "ทนายธรรมราช" โพสต์เดือดถึงแพรรี่ งานนี้จบยากโซเชียลเมนต์สนั่น หลังเห็น “ทนายธรรมราช” โพสต์เดือดถึงแพรรี่ งานนี้จบยาก

มหาเปรียญ ๙
เขาไม่ได้สอน
ให้สึกออกมาใส่วิก
แต่งหญิงนะ

ตอนบวชแพรี่มันเรียนวิชาอะไร

ถึงได้สึกออกมาเป็นกระเทย

โซเชียลเมนต์สนั่น หลังเห็น "ทนายธรรมราช" โพสต์เดือดถึงแพรรี่ งานนี้จบยาก